Từ 1 tới 6 trên tổng số 6 kết quả

Đề tài: Lấy state của một chương trình thông qua file khởi động

  1. #1
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Bài viết
    179

    Mặc định Lấy state của một chương trình thông qua file khởi động

    Giống như tiêu đề.
    Mình xin hỏi. Làm cách nào để lấy trạng thái của một chương trình thông qua file khởi động.
    Trạng thái
    - Đang khởi đông
    - Đang chạy
    - Chuẩn bị kết thúc
    - Kết thúc

    Chương trình bất kỳ nhé. Không phải chương trình của mình viết ra

    Thank and regard
    THANKS FOR-E-VER

  2. #2
    Ngày gia nhập
    08 2011
    Nơi ở
    Hà Nội | http://ipmac.vn
    Bài viết
    198

    Bạn đọc hiểu hết bài này đi rồi tiếp tục chiến đấu
    http://www.tenouk.com/ModuleT.html
    Bao chàng trai không tiếc tuổi xuân đang viết nhiều chương trình
    Em đẹp xinh cũng quyết lập công chưa muốn lấy chồng
    http://ipmac.vn/ <- Học lập trình ... sư
    http://laptrinh.tv/ <- Kênh chia sẻ video học IT
    http://www.youtube.com/user/anhnt3 <- Video thực hành lập trình... sư từ A-Z

  3. #3
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Bài viết
    179

    Cám ơn nhiều.
    Hi vọng ai đó có thể làm cái sample đơn giản.
    Vì khi đọc được thực tế sẽ hiểu nhanh hơn.

    Thanks and regard
    THANKS FOR-E-VER

  4. #4
    Ngày gia nhập
    05 2008
    Bài viết
    115

    mình chưa hiểu câu hỏi của bạn -File-Khởi-Động ở đây là file gì? vì nếu tương tác vs các chtrinh đang chạy ở Process thì mình hay dùng lớp ServiceController để thao tác với các service chạy ngầm định.
    Ebooks dành cho dế yêu của bạn: http://sachdidong.com/
    Góc nhỏ của tôi: http://seekill.com/

  5. #5
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Bài viết
    179

    Cám ơn bạn đã quan tâm.

    Ý của mình ở đây là file *.exe đó.
    Khi bạn chọn file này và chạy nó. Thì theo state nó như thế này thì sẽ hiển thị ra màn hình state vậy.
    Theo ý tưởng của bạn không biết khi mình chạy rồi thì ServiceController mình có thể lấy chính xác chương trình mình mới bắt đầu chạy và trạng thái của nó không
    Nếu được có thể cho mình cái sample nhé
    Mông bạn giúp đở.

    Thanks and best regard
    THANKS FOR-E-VER

  6. #6
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Bài viết
    179

    Mặc định Lấy state của một chương trình thông qua file khởi động

    Ai có thể đưa ra một lời giải không
    THANKS FOR-E-VER

Các đề tài tương tự

  1. Tạo state process như thế nào ?
    Gửi bởi messi2010 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 10-09-2012, 09:42 AM
  2. Check State process
    Gửi bởi Cpro trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 29-08-2009, 10:13 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn