VNPT Khánh Hòa đang triển khai chương trình “Vinaphone đồng hành cùng doanh nghiệp (DN)” từ nay đến hết ngày 31-10; gồm 5 chương trình khuyến mại hấp dẫn, phù hợp với các DN thông qua những chính sách thiết thực, ưu đãi lớn, tiết kiệm chi phí cho DN tới 34%.

Những năm qua, VNPT Khánh Hòa đã triển khai nhiều gói cước, chương trình khuyến mại phù hợp, mang lại lợi ích thiết thực đối với khách hàng, đặc biệt là các DN. Ông Lê Hoài An - Phó Trưởng phòng Tiếp thị bán hàng VNPT Khánh Hòa cho biết: “Trong chương trình “Vinaphone đồng hành cùng DN”, chúng tôi triển khai 5 chương trình khuyến mãi “con” gồm: Gói cước VIP250 và VIP350 dành cho DN; “Thỏa sức Alo” cho DN; thay sim 128K miễn phí cho tất cả các thuê bao; chọn số liền dải liên tục cho các thuê bao DN; tặng cước cho đại diện khách hàng lớn. Đây là chương trình khuyến mãi được Vinaphone, Viễn thông Khánh Hòa triển khai đến các DN trên địa bàn tỉnh”.

Nhân viên Viễn thông Khánh Hòa tư vấn các gói cước ưu đãi cho khách hàng. Ảnh : sim số đẹp
Hai gói cước VIP250 và VIP350 có mức cước 250.000 đồng và 350.000 đồng/tháng. Với mức cước trên, các thuê bao sẽ được miễn phí cước thuê bao tháng, miễn phí 250 - 350 phút gọi trong nước, 100 - 200 tin nhắn SMS; miễn phí 300 - 500MB lưu lượng 3G trong tháng…; các mức cước này giúp DN tiết kiệm khoảng 34% so với mức cước thông thường. Được biết, các thuê bao đăng ký sử dụng gói cước VIP phải là các thuê bao trả sau hoặc chuyển từ trả trước sang trả sau do DN đứng tên hoặc do cán bộ, công nhân viên, lao động của DN đứng tên, đang tham gia gói đồng nghiệp của Vinaphone.

Các thuê bao sim số đẹp sẽ được hưởng các khuyến mãi như: được miễn phí số phút liên lạc miễn phí/tháng (tương ứng với gói cước VIP250 là 250 phút và gói cước VIP350 là 350 phút), miễn phí số tin nhắn/tháng (tương ứng với từng gói cước là 100 tin nhắn, 200 tin nhắn), số lượng data 3G miễn phí/tháng (tương ứng với từng gói cước là 300 MB, 500 MB) cước hòa mạng miễn phí… Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng vượt các gói ưu đãi thì phần lưu lượng vượt gói cũng sẽ được hưởng những khuyến mại hấp dẫn khác như: Cước phí truy cập và sử dụng 3G của Vinaphone chỉ còn 5 đồng/10KB (hiện tại 15 đồng/10KB), giảm 50% cước cho các cuộc gọi nội nhóm (nếu đang đăng ký gói đồng nghiệp).

Cùng với việc ban hành gói cước dành cho đối tượng VIP trong DN, Vinaphone có chương trình khuyến mại “Thỏa sức Alo” cho các thuê bao có mức sử dụng bình thường với thời lượng miễn phí lên tới 10 phút. Cụ thể, khi sử dụng gói ALO1, khách hàng sẽ được miễn cước các cuộc gọi tới thuê bao Vinaphone và VNPT/Gphone tỉnh, thành đăng ký với chỉ 20.000 đồng/thuê bao/tháng (đã có VAT & chưa bao gồm cước thuê bao tháng). Khi sử dụng gói ALO2, khách hàng sẽ được miễn cước các cuộc gọi thuê bao Vinaphone, Mobifone và VNPT/Gphone tỉnh, thành đăng ký với chỉ 79.000 đồng/thuê bao/tháng (đã có VAT & chưa bao gồm cước thuê bao tháng). Bà Trần Thị Duy Liên - chuyên viên Phòng Tiếp thị bán hàng VNPT Khánh Hòa cho biết: “Các gói cước này áp dụng cho DN có từ 10 thuê bao tham gia gói ALO trở lên. Với những DN có số lượng thuê bao đăng ký dưới 10 thuê bao vẫn có thể được hưởng khuyến mại của Thỏa sức Alo với điều kiện mức phí cam kết tương ứng sẽ là 25.000 đồng/thuê bao/tháng và 99.000 đồng/thuê bao/tháng”.

Ngoài ra, với chương trình “Đồng hành cùng DN”, các DN sẽ được miễn phí thay sim dung lượng 128K cho tất cả các thuê bao trả sau đang hoạt động. Trong khi đó, với chương trình khuyến mại chọn dải số dài liên tục, DN khi đăng ký hòa mạng mới sẽ được lựa chọn 10, 20, 30… số thuê bao liền dải theo chương trình “Thỏa sức chọn số” của Vinaphone với điều kiện cam kết sử dụng dịch vụ của Vinaphone trong vòng 12 tháng. Theo bà Trần Thị Duy Liên: “Khách hàng là DN khi đăng ký sử dụng các gói cước trong chương trình “Đồng hành cùng DN” của Vinaphone còn được hưởng ưu đãi “Tặng cước cho thuê bao đại diện”. Cụ thể: DN có từ 11 đến 30 thuê bao đăng ký được tặng 300.000 đồng/tháng cho 1 thuê bao đại diện. DN có từ 31 thuê bao đăng ký trở lên được tặng 500.000 đồng/tháng cho 1 thuê bao đại diện; cứ 30 thuê bao tăng thêm sẽ được tặng thêm 1 suất cước 500.000 đồng/tháng”.

Với chiến lược cung cấp các gói cước rẻ nhất, phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng; trong đó, DN là nhóm khách hàng lớn của Vinaphone từ trước đến nay. VNPT Khánh Hòa triển khai Chương trình “Vinaphone đồng hành cùng DN” đã thể hiện sự cam kết của VNPT Khánh Hòa nhằm bảo đảm quyền lợi cho các khách hàng gắn bó, sử dụng dịch vụ Vinaphone do đơn vị cung cấp.
Nguồn sim số đẹp đưa tin.