Từ 1 tới 6 trên tổng số 6 kết quả

Đề tài: làm sao bỏ giờ,phút,giây kiểu datatime khi xuất xa report..?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    30

    Mặc định làm sao bỏ giờ,phút,giây kiểu datatime khi xuất xa report..?





    mình lấy dữ liệu kiểu date trong sql đổ vào dataset sau đó xuất ra report nhưng khi xuất ra report thì có kèm cả giờ phút giây nữa,vậy mình muốn bỏ đi phần giờ phút giây thì phải làm sao..!.trong khi dữ liệu đó trong sql là date (k có giờ phút giây).mình dùng SQL 2008
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi 1th2033 : 03-09-2011 lúc 12:57 AM.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    05 2010
    Bài viết
    505

    bạn dùng CONVERT(varchar(10), ngaySinh, 103) AS ngaySinh
    Thay ngaySinh bằng tên trường ngày sinh của bạn nhé

  3. #3
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    30

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi luxubu Xem bài viết
    bạn dùng CONVERT(varchar(10), ngaySinh, 103) AS ngaySinh
    Thay ngaySinh bằng tên trường ngày sinh của bạn nhé
    dữ liệu trong sql của mình k có giờ phút giây bạn ah,vì mình khai báo nó là kiểu date.nhưng khi xuất ra report thì lại có.và cái gjo phút giây ấy nó lấy ngay lúc mình bấm nút In .

  4. #4
    Ngày gia nhập
    05 2010
    Bài viết
    505

    thì bạn làm như mình nói đi. Ví dụ cậu select của bạn hiện tại đang là select ngaySinh thì bạn đổi thành như trên là đc

  5. #5
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Bài viết
    683

    Format trong report đi!!

    Select kiểu gì thì vô report cũng cả thế thôi!!!

  6. #6
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    30

    Mặc định làm sao bỏ giờ,phút,giây kiểu datatime khi xuất xa report..?

    thanks,mình làm dc rồi.hj

Các đề tài tương tự

  1. Database Sử dụng RDLC Report xuất ra dữ liệu của 3 bảng
    Gửi bởi vanbom trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 19-03-2012, 09:54 PM
  2. Xuất bảng thống kê tồn kho theo tháng ra Report?
    Gửi bởi sonsonsonson trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 13
    Bài viết cuối: 05-12-2011, 12:45 AM
  3. Mã nguồn C Lỗi Lỗi trong thao tác nhập xuất thông số giờ, phút, giây?
    Gửi bởi DarkDevil trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 22-11-2011, 11:31 AM
  4. Nhúng Crystal Report vào Baocao.aspx, sau đó xuất datagridview vào Crystal Report như thế nào????
    Gửi bởi lenamshenlong trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 17-05-2011, 06:48 AM
  5. xuất report dạng biểu đồ cho việc quản lý học sinh mầm non?
    Gửi bởi daovuonghai trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 31-08-2010, 11:23 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn