Mới đây, Viễn thông Khánh Hòa triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mãi mới phù hợp cho các đối tượng khách hàng của mình như: chương trình khuyến mãi dành cho công nhân, nông dân; chương trình khuyến khích phát triển thuê bao 3G dành cho phóng viên, nhà báo, giáo viên… Qua đó đã mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, Viễn thông Khánh Hòa đang triển khai chương trình khuyến mãi dịch vụ VinaPhone cho khách hàng là nông dân và công nhân các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Theo đó, kể từ ngày 15-8 đến hết ngày 31-10, khách hàng có nhu cầu dùng dịch vụ di động VinaPhone chỉ cần khai báo bộ hòa mạng mới MyZone/VinaXtra theo dải số mặc định sẵn trên hệ thống sẽ được hưởng các khuyến mãi như: kích hoạt bộ kít MyZone hoặc VinaXtra mệnh giá 65.000 đồng có 115.000 đồng trong tài khoản - TK (gồm 50.000 đồng trong TK chính và 65.000 đồng trong TK khuyến mãi), được tặng 360.000 đồng vào TK khuyến mãi trong 12 tháng (khách hàng được cộng mỗi tháng 30.000 đồng vào TK khuyến mãi kể từ tháng kế tiếp tháng kích hoạt). Khi kích hoạt bộ kít MyZone hoặc VinaXtra mệnh giá 25.000 đồng sẽ có ngay 35.000 đồng trong TK (10.000 đồng trong TK chính và 25.000 đồng trong TK khuyến mãi) và được tặng 240.000 đồng vào TK khuyến mãi trong 12 tháng, (khách hàng được cộng mỗi tháng 20.000 đồng vào TK khuyến mãi kể từ tháng kế tiếp tháng kích hoạt). Ngoài ra, thuê bao còn được tặng 50% giá trị thẻ nạp cho 10 thẻ đầu tiên.

Các đội bán hàng lưu động giới thiệu chương trình khuyến mãi đến khách hàng trên địa bàn tỉnh. Ảnh : sim số đẹp

Ông Lê Hoài An - Phó Trưởng phòng Tiếp thị bán hàng Viễn thông Khánh Hòa cho biết: “Viễn thông Khánh Hòa luôn xác định công nhân, nông dân là những đối tượng khách hàng lớn. Để chương trình đến được với các đối tượng công nhân, nông dân, ngoài triển khai tại các điểm giao dịch viễn thông, chúng tôi còn tổ chức các đội bán hàng lưu động tại các chợ, khu công nghiệp, ở những nơi tổ chức sự kiện, nơi tập trung đông người… trên địa bàn toàn tỉnh. Các đội bán hàng lưu động sẽ kết hợp giới thiệu đến khách hàng các máy di động có giá khoảng 500.000 đồng nhưng TK khuyến mãi lên đến 475.000 đồng với thời hạn sử dụng lên đến 1 năm”.

Bên cạnh chương trình khuyến mãi dành cho công nhân, nông dân, Viễn thông Khánh Hòa còn triển khai chương trình khuyến khích phát triển thuê bao 3G áp dụng cho các đối tượng khách hàng là phóng viên, nhà báo, giáo viên; dành cho cơ quan, doanh nghiệp; dành cho sinh viên… Đối với phóng viên, nhà báo, giáo viên, khi sử dụng gói cước sim số đẹp trả sau như: gói cước MB1 (gói Standard), gói cước MB2 (gói Business), gói cước M135 (gói Mobile internet)… sẽ được giảm 50% cước thuê bao và cước sử dụng vượt gói. Trường hợp khách hàng là thuê bao MobileVNN sẽ được giảm 50% cước thuê bao và cước sử dụng vượt đối với các gói cước Mobile Basic hoặc MobileFamily. Để được hưởng ưu đãi, khách hàng chỉ cần cam kết thời gian sử dụng tối thiểu 6 tháng. Đối với khách hàng là cơ quan, doanh nghiệp sử dụng gói cước TDL hòa mạng ít nhất 5 thuê bao MB (Mobile Broadband) trả sau, cam kết sử dụng tối thiểu 6 tháng sẽ được giảm 10% cước thuê bao và cước sử dụng vượt gói dịch vụ MB trả sau; trường hợp khách hàng là thuê bao Mobile Pro được giảm 10% cước thuê bao và cước sử dụng dịch vụ vượt gói; trong trường hợp khách hàng hòa mạng từ 10 thuê bao MB trở lên sẽ được miễn phí hòa mạng. Đối với sinh viên, khi hòa mạng MB trả sau, cam kết sử dụng 3 tháng sẽ được giảm 30% cước thuê bao và cước sử dụng vượt gói…

Ông Lê Hoài An cho biết thêm: “Để khuyến khích phát triển thuê bao 3G, Viễn thông Khánh Hòa còn triển khai chương trình khuyến mãi hòa mạng bộ ezCom và khuyến khích khách hàng kích hoạt sử dụng thuê bao ezCom với các khuyến mãi như: khuyến mãi hòa mạng đối với bộ ezCom trả trước và trả sau; khuyến khích kích hoạt đối với Sim ezCom không kèm thiết bị và kèm thiết bị…”.

Với các chương trình khuyến mãi được triển khai thời gian gần đây, Viễn thông Khánh Hòa đã đưa ra nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng đối tượng khách hàng, đồng thời mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng của mình trên địa bàn toàn tỉnh.
Nguồn cung cấp sim số đẹp