Từ 1 tới 7 trên tổng số 7 kết quả

Đề tài: Định dạng lại Format cho kiểu money

  1. #1
    Ngày gia nhập
    05 2011
    Bài viết
    96

    Mặc định Định dạng lại Format cho kiểu money

    Trong SQL có hai Data Type dùng để khai báo kiểu "tiền": smallmoney, money. OK, dùng ok, nhưng có điểu nó có tới 4 chữ số 0 đằng sau dấu thập phân.

    Lúc truy suất data lên DataGridView nhìn thấy 4 số 0 đằng sau, ngứa mắt ghê.... (code để bỏ thì ok...) nhưng mình nghĩ chắc chắn thằng SQL có hổ trợ.

    Đang dùng SQL Server Management 2008, ace tư vấn loại bỏ giúp nhé.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    277

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi nhuan07 Xem bài viết
    Mình post bài này bên forum: "Cơ sở dữ liệu" ế ẩm quá. Nên post qua này, với lại nội dung cũng phù hợp nên ace ok nhé.

    ...
    Trong SQL có hai Data Type dùng để khai báo kiểu "tiền": smallmoney, money. OK, dùng ok, nhưng có điểu nó có tới 4 chữ số 0 đằng sau dấu thập phân.

    Lúc truy suất data lên DataGridView nhìn thấy 4 số 0 đằng sau, ngứa mắt ghê.... (code để bỏ thì ok...) nhưng mình nghĩ chắc chắn thằng SQL có hổ trợ.

    Đang dùng SQL Server Management 2008, ace tư vấn loại bỏ giúp nhé.
    Thị bạn chuyển nó thành kiểu số rùi đưa vô datagridview. Dùng convert đó bạn!!
    Sống là để cho đi và ...... Nhận lại

  3. #3
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Bài viết
    683

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi linhgl88 Xem bài viết
    Thị bạn chuyển nó thành kiểu số rùi đưa vô datagridview. Dùng convert đó bạn!!
    Ya! Đúng vậy, thường thì dính tới tiền bạc là mình không chơi kiểu như chủ thớt!!

    định dạng kiểu số bình thường rồi format trên form, đặc biệt là trên datagridview --> quá dế dàng

  4. #4
    Ngày gia nhập
    05 2011
    Bài viết
    96

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi cchangkhongayngo Xem bài viết
    Ya! Đúng vậy, thường thì dính tới tiền bạc là mình không chơi kiểu như chủ thớt!!

    định dạng kiểu số bình thường rồi format trên form, đặc biệt là trên datagridview --> quá dế dàng
    Hai kiểu mà mình đâu đầu nhất là: "money" AND "date"... yes, mình giờ chỉ việc viết 1 procudure, nhận vào dataGridView rồi...xử lý chuỗi...

    OK...hope ..@changkho cũng làm theo cách của tui...

  5. #5
    Ngày gia nhập
    08 2011
    Bài viết
    38

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi nhuan07 Xem bài viết
    Hai kiểu mà mình đâu đầu nhất là: "money" AND "date"... yes, mình giờ chỉ việc viết 1 procudure, nhận vào dataGridView rồi...xử lý chuỗi...

    OK...hope ..@changkho cũng làm theo cách của tui...
    Mình cũng mới học nhưng nghe các bạn trao đổi nhiều nên dùng theo cách format trên form (datagrid) thấy cũng tạm tạm, hehe (mà ý đệ là *.ToString("#,##"); có giống ý của mấy huynh ko vậy nhỉ )
    C# một phần tất yếu của cuộc sống
    Cà phê xem phim 3D Đà Nẵng - http://3dsmartcoffee.com.vn
    <@ Bản đồ dẫn đường - Click here @>

  6. #6
    Ngày gia nhập
    05 2011
    Bài viết
    96

    Mặc định Định dạng lại Format cho kiểu money

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi philipdn Xem bài viết
    Mình cũng mới học nhưng nghe các bạn trao đổi nhiều nên dùng theo cách format trên form (datagrid) thấy cũng tạm tạm, hehe (mà ý đệ là *.ToString("#,##"); có giống ý của mấy huynh ko vậy nhỉ )
    Có nhiều cách:
    Code:
    string.Format("{0:C}", total.ToString());
    rồi :
    Code:
     *.ToString("#,##")

  7. #7
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Bài viết
    6

    vậy thi kiểu smallmoney and money -> ko ai dùng
    http://vunvut.com/sangiare
    -> shop online, nhanh - tien - khoe. chuyen cung cap si va le linh kien dien thoai gia' cuc ky hap dan
    http://vunvut.com/SanBongDaMini->thieu' san da' bong' ha? , lien he. gap' de duoc san bong' nhu y' muon
    http://vunvut.com/camera-> shop online chuyen ve cac' thiet bi camera, may' chieu'v

Các đề tài tương tự

  1. Money::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::: ::::::::::::::::::
    Gửi bởi hoang201222 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 20-12-2012, 01:45 PM
  2. Hiển thị định dang 'money' ra textbox với lập trình C#
    Gửi bởi doquangtuan trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 08-01-2011, 01:35 PM
  3. Lam sao convert tu string sang money de luu vao SQL
    Gửi bởi heheho trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 23-05-2010, 09:15 PM
  4. bài toán thử : send+more=money. Giúp mình
    Gửi bởi mori trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 16
    Bài viết cuối: 19-03-2010, 09:45 AM
  5. DateTime Format? How to fix value when format string don't contains year
    Gửi bởi zxc trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 25-08-2008, 11:19 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn