Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: Cách dùng dll của VB6 trong .net?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    05 2010
    Bài viết
    344

    Mặc định Cách dùng dll của VB6 trong .net?

    Hiện h em đang gặp 1 vấn đề. Em có 1 cái file dll dc viết bằng VB6.
    Nhưng em ko thể nào ref nó để sử dụng dc.
    Vậy có bác nào biết cách dùng dll của VB6 trong .net không chỉ dùm em với
    Em xin cảm ơn

  2. #2
    Ngày gia nhập
    05 2011
    Bài viết
    96

    Solution/References
    Right Click/Add references/Browse/ select file *.dll

  3. #3
    Ngày gia nhập
    05 2010
    Bài viết
    344

    Ah mình có nhầm lẫn chút xíu hì, cái file dll mình cứ nghĩ nó code bằng VB6 nhưng hóa ra nó code bằng VSC++ 6.0. Mình ref ngon lành roài nhưng mà khi tạo object để sử dụng thì nó ko sổ ra các phương thức của file dll.
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi tuandoi1 : 07-09-2011 lúc 04:06 PM.

Các đề tài tương tự

  1. Lập trình C++ trong visual studio có cách nào để dùng winform mà vẫn dùng cách viết trên c++ được ?
    Gửi bởi homgiaouoc trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 08-10-2013, 12:50 PM
  2. Bài toán quản lí nhân viên dùng dùng danh sách liên kết trong C++. Mong mọi người góp ý!
    Gửi bởi rataki trong diễn đàn Thảo luận, góp ý code C/C++ của bạn
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 22-11-2012, 11:26 PM
  3. Vì sao các hàm trong ASP.NET lại dùng kiểu PROTECTED thay vì dùng PRIVATE như Winform ???
    Gửi bởi hu-xeko trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 01-05-2012, 09:26 PM
  4. Trong java mình dùng lớp MAP thì trong c# mình dùng cấu trúc gì thay thế?
    Gửi bởi dragonball trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 15-04-2012, 07:20 PM
  5. Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 22-02-2012, 06:20 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn