Căn cứ đề nghị của EVNtelecom, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Trung. Ngày 14/12/2010 tại Công ty Viễn thông và Công nghệ Thông tin Điện lực miền Trung, EVNTelecom đã tổ chức lớp đào tạo triển khai hệ thống sim so dep đa năng.Lớp đào tạo sim so dep đa năng của EVNtelecom


Tham dự lớp đào tạo là các cán bộ kinh doanh viễn thông của 2 đơn vị: Công ty Viễn thông & Công nghệ thông tin Điện lực miền Trung, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng. Với hệ thống sim so dep đa năng mới ra đời, công tác kinh doanh viễn thông công cộng thuận lợi hơn trong việc phát triển mạng lưới phân phối và đa dạng hóa các hình thức tiếp cận khách hàng.

Về tính năng, hệ thống sim so dep đa năng cung cấp một giải pháp bán hàng tổng thể cho đại lý/cửa hàng, phục vụ bao gồm các nghiệp vụ sau:

* Quản lý và phát triển khách hàng (đặc biệt cho thuê bao trả trước): Giải pháp Sim đa năng cung cấp một công cụ đơn giản với các chức năng giao dịch khách hàng hỗ trợ đăng ký, cài đặt dịch vụ và thay đổi thông tin.

* Nạp tiền/chuyển khoản: Hỗ trợ các điểm bán hàng thực hiện nạp tiền cho khách hàng nhanh chóng không cần sử dụng thẻ cào. Như vậy giải pháp đã tối ưu về chi phí cho nhà khai thác/kênh phân phối do đó có thể tăng thêm lợi ích cho khách hàng hay kênh phân phối để khuyến khích sự phát triển/mở rộng kênh phân phối.

Theo dự kiến, EVNtelecom sẽ chính thức triển khai hệ thống SIM đa năng trên toàn quốc từ 01/01/2011.