[Bioix] Được sự hỗ trợ đặc biệt từ thành viên pingyu, Bioix xin trân trọng thông báo chương trình nhận miễn phí vé Lễ Hội Truyện Tranh – Phim Hoạt Hình Nhật Bản – MAF VIỆT NAM 2011 vô cùng hấp dẫn cho tất cả thành viên tham gia Bioix như một lời tri ân đặc biệt và quảng bá Bioix rộng rãi hơn tới tất cả bạn đọc gần xa.

Đây là lễ hội có quy mô rộng lớn, với những chương trình hoành tráng, tiết mục hấp dẫn. BNC Media hy vọng đem lại một sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ cùng sở thích và đam mê.MAF VIET NAM 2011

Điểm nổi bật:
[ul][li]Chương trình lễ hội trung thu là sự kết hợp của các chương trình đặc sắc và mang đậm màu sắc dân gian của nhật bản và việt nam như:[/li][li]Mô hình Robot Gundam cao 4m chuyển động và phát ra tiếng nói lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Nét độc đáo đặc sắc thu hút hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam tham quan[/li][li]100 lồng đèn thắp sáng toàn bộ lễ hội khiến không gian ban đêm của lễ hội thêm phần lung linh huyền ảo, đầy màu sắc[/li][li]Hơn 20.000 con hạc giấy được treo khắp lễ hội, như ngàn điều ước may mắn gửi đến mọi người, các em thiếu nhi khó khăn[/li][li]Hơn 1000 chong chóng được bố trí làm tăng thêm nét đẹp của 1 đêm trung thu đầy ý nghĩa.[/li][li]Cùng với đó là các trò chơi dân gian của Nhật và Việt Nam làm cho chương trình trở thành một lễ hội với những ý nghĩa đầy đủ nhất![/li][/ul]Giới thiệu về Bioix:

Bioix.com là diễn đàn về mảng đình đặc biệt là phụ nữ và trẻ em, với mong muốn tạo 1 sân chơi lành mạnh, 1 nơi bạn có thể tìm kiếm và chia sẽ tình yêu thương của mình với gia đình và mọi người. Với sự phát triển như ngày hôm nay chúng tôi, đội ngũ BQT luôn cố gắng cải tiến nội dung, hình tượng và cách làm việc chuyên nghiệp hơn nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi thành viên tham gia. Cám ơn bạn đã quan tâm đến Bioix, xin gửi lời chúc hạnh phúc nhất tới bạn và gia đình.


Điều kiện:
[ul][li]Là thành viên chính thức của Bioix.[/li][li]Mỗi thành viên chỉ được đăng ký 1 vé duy nhất.[/li][li]Đối với tất cả thành viên có con nhỏ đều được tặng thêm vé.[/li][li]Vé không được quy đổi thành tiền mặt.[/li][li]Thời gian sử dụng từ: 10/9/2011 đến 11/9/2011.[/li][/ul]Đăng ký:
[ul][li]Nick trong diễn đàn:
[/li][li]Tên:
[/li][li]Số điện thoại:[/li][li]Yahoo:[/li][li]Đăng bài viết này vào 3 website khác:[ul][li]Link 1:[/li][li]Link 2:[/li][li]Link 3:[/li][/ul] [/li][/ul]
Lưu ý: Số lượng vé có hạn hãy nhanh tay đăng ký
MANGA FESTIVAL MAF VIỆT NAM 2011


Ngày : 10/09/2011 đến ngày 11/09/2011 - Từ 8AM – 22PM
Địa điểm : Công viên văn hóa Lê Thị Riêng, 875 CMT8
Giá vé: 50.000 VND (cái này hấp dẫn lắm nhá)


Đăng ký nhận vé tại đây
Nhận miễn phí vé Lễ Hội Truyện Tranh – Phim Hoạt Hình Nhật Bản – MAF VIỆT NAM 2011

Nguồn Bioix