Bộ thẻ sim 50.000 đồng có 0 đồng trong TK khuyến mãi được tung ra từ 1/9, nhưng gần như không bán được.

Theo khảo sát của phóng viên tại nhiều cửa hàng sim so dep tại Hà Nội, sau khi loại sim không có khuyến mãi được tung ra thị trường, các đại lý có nhập về nhưng với số lượng rất ít, chủ yếu để thăm dò thị trường, làm phong phú mặt hàng và giữ mối làm ăn. Tuy nhiên lượng tiêu thụ được rất ít.

Chị Thảo bán buôn sim trên đường Đại La (Hà Nội) cho biết: "Tài khoản thưởng bằng 50% tài khoản chính, khách đã không mấy hào hứng. Loại sim so dep chẳng có chút khuyến mãi nào thì bán còn khó hơn nhiều".Chỉ chọn số sử dụng lâu dài, khách hàng mới hướng đến loại sim so dep mới ra từ 1/9


Sim không khuyến mãi ế thê thảm, Giá cả thị trường, sim khong khuyen mai, sim khuyen mai, sim di dong, sim dien thoai, sim viettel, sim vinaphone
Chỉ chọn số sử dụng lâu dài, khách hàng mới hướng đến loại sim mới ra từ 1/9. (Ảnh minh họa)

Các cửa hàng bán lẻ vẫn tiếp tục bán hết hàng tồn thì mới nhập sim so dep mới. Các cửa hàng này cho biết, hết sim với tài khoản 160.000 đồng thì vẫn còn số lượng lớn sim 115.000 hay 85.000 đồng.

Anh Phúc, bán sim tại khu vực Bách Khoa, than phiền: "Từ 1/9 đến giờ, tôi nhập có chục chiếc sim loại này mà bán vẫn chưa hết". Những khách thường xuyên sử dụng sim rác chẳng ai muốn mua loại sim này. Nhiều người vào mua còn chỉ rõ là loại có tiền khuyến mãi bao nhiêu chứ không phải loại sim mới ra. "Trừ trường hợp trong lô sim mới ra có "con" đẹp, trùng ngày tháng năm sinh hoặc là số khách thích thì họ mua để làm sim sử dụng lâu dài", anh Phúc nói tiếp.

Bên cạnh việc sim mới bị ế, không ít đại lý lớn nhỏ đau đầu với các chính sách siết khuyến mãi liên tục của nhà mạng. Anh Nam, kinh doanh sim thẻ lâu năm tại Hà Nội cho hay: "Chưa bao giờ buôn bán [URL=http://www.sodep.vn/]sim so dep[/URL lại khó như bây giờ. Cứ vài ba tháng, nhà mạng lại thay đổi chính sách. Từ tài khoản 160.000 đồng xuống 85.000 đồng rồi lại lên 115.000 đồng và giờ là 50.000 đồng. Lúc lên lúc xuống nên chúng tôi cũng chẳng biết thế nào mà gom và ôm hàng. Sim mới mà khuyến mãi ít thì không đủ sim cũ để bán. Sim mới tài khoản lớn thì sim cũ ế, không xoay vòng được vốn".