Nhằm tạo ra nhiều lựa chọn cho khách hàng sử dụng số đẹp của Viettel, từ ngày 20/10/2009, Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình bán Kit số đẹp (loại 3 và loại 4) cho thuê bao trả trước hòa mạng mới.

Số tiền khách hàng đóng trước sẽ được Viettel cộng dần vào tài khoản trong các tháng (Ảnh : sim số đẹp )
Theo đó, khách hàng không phải mất phí cho quyền sử dụng sim số đẹp, số tiền khách hàng đóng trước sẽ được Viettel cộng dần vào tài khoản trong các tháng liền kề tháng kích hoạt. Ví dụ, với bộ Economy mệnh giá 500.000đ: khi kích hoạt khách hàng có 140.000đ trong tài khoản gốc, 30 ngày sử dụng và được cộng 30.000đ vào tài khoản khuyến mại trong 12 tháng từ tháng liền kề sau tháng kích hoạt.

Lưu ý

- Các tháng liền kề tháng kích hoạt khách hàng được cộng tiền vào tài khoản khuyến mại và không cộng ngày sử dụng. Để duy trì hoạt động khách hàng phải nạp thêm tiền vào tài khoản (thời gian sử dụng của thẻ căn cứ theo quy định hiện tại).

- Số tiền cộng hàng tháng nếu khách hàng không sử dụng hết sẽ được bảo lưu sang tháng sau. Để được cộng tiền, thuê bao phải đang hoạt động ít nhất 1 chiều tại thời điểm cộng tiền là ngày 1-2 hàng tháng.

- Tặng 50% giá trị và nhân đôi ngày sử dụng cho 10 thẻ nạp đầu tiên trong 90 ngày kể từ khi kích hoạt.

- Khách hàng vẫn được hưởng các chương trình khuyến mại cho thuê bao đang hoạt động khác (nếu có).

Chính sách về chuyển đổi của gói cước

- Tất cả các gói cước khác không được chuyển đổi sang các bộ Kit Economy này.

- Khách hàng dùng Kít sim điện thoại đẹp được chuyển đổi tự động sang gói Daily, Tomato qua đầu số 195 hoặc chuyển đổi tại cửa hàng sang gói Daily, Tomato và các gói cước trả sau. Tuy nhiên khi chuyển sang gói cước khác, khách hàng sẽ không được hưởng số tiền cộng hàng tháng còn lại nữa.


Khách hàng vẫn được hưởng các chương trình khuyến mại cho thuê bao đang hoạt động khác

Khách hàng không được chuyển đổi sang các gói Sumo, Happy Zone, Hi School, Tourist, Ciao. (Ảnh : sim số đẹp )