Trang 1 trên tổng số 2 12 Cuối cùngCuối cùng
Từ 1 tới 10 trên tổng số 19 kết quả

Đề tài: Lưu dấu vết (lưu những việc làm) của người dùng trong ứng dụng như thế nào???

  1. #1
    Ngày gia nhập
    04 2011
    Bài viết
    46

    Mặc định Lưu dấu vết (lưu những việc làm) của người dùng trong ứng dụng như thế nào???

    Mình đang làm phần lưu vết người dùng bằng C#. Mình muốn lưu lại vết người dùng: đăng nhập khi nào, thoát khi nào, đã thực hiện những chức năng nào?
    Mong các bạn giúp đỡ.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Bài viết
    258

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi lengocktv Xem bài viết
    Mình đang làm phần lưu vết người dùng bằng C#. Mình muốn lưu lại vết người dùng: đăng nhập khi nào, thoát khi nào, đã thực hiện những chức năng nào?
    Mong các bạn giúp đỡ.
    Mỗi khi người dùng thực hiện chức năng nào đó thì bạn ghi log lại là thành vết thôi mà
    Anh yêu em hí hí

  3. #3
    Ngày gia nhập
    04 2011
    Bài viết
    46

    Bạn có thể cụ thể hơn được không? Mình biết là khi login thành công nó sẽ save vào bảng luuvet trong CSDL, rồi khi thoát cũng thế. Nhưng code như thế nào thì mình chưa làm được.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Bài viết
    683

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi lengocktv Xem bài viết
    Bạn có thể cụ thể hơn được không? Mình biết là khi login thành công nó sẽ save vào bảng luuvet trong CSDL, rồi khi thoát cũng thế. Nhưng code như thế nào thì mình chưa làm được.
    yeah! Vậy là em đã có table luuviet(user name, tac_vu, time,...)...

    anh gợi ý nha:

    ví dụ như em click vô button login(thành công) thì trong button đó chứa một cái insert vô luuviet đúng ko nào!!!!

    các giá trị cần lưu ở đây sẽ là:

    user name: tên người login thành công vô đó,....

    tac_vụ: ở đây là button đó có tác vụ là login thì lưu vô luuviet là " Đang nhập " chẳng hạn, tùy vào em gán một chuỗi có tên tác vụ đó khi làm gì đó, em hiểu không??? Cái này a nghĩ trong form của em có rất nhiều tác vụ đó....

    Nên làm phép gán...chuỗi trực tiếp luôn...

    Còn time thì thời điểm mà user làm tác vụ gì đó,...



    Theo a em nên viết một cái void chứa parameter truyền vào với tham số là tac_vu!

    Vì có rất nhiều tác vụ...tư duy một tí nha....
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi cchangkhongayngo : 12-09-2011 lúc 10:32 AM.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    04 2011
    Bài viết
    46

    Thanks anh cchangkhongayngo nha. Em làm đã. Rồi có j pm lại anh.

  6. #6
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Bài viết
    179

    Mặc định Lưu dấu vết (lưu những việc làm) của người dùng trong ứng dụng như thế nào???

    Cái này mà lưu vào chắc database chứa đọa nhỉ.
    E thấy họ hay ghi log xuống text và xóa đi theo khoảng thời gian.
    Ngu kiến :(
    THANKS FOR-E-VER

  7. #7
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Bài viết
    683

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi jscaothe Xem bài viết
    Cái này mà lưu vào chắc database chứa đọa nhỉ.
    E thấy họ hay ghi log xuống text và xóa đi theo khoảng thời gian.
    Ngu kiến :(
    Umh cái này làm cho DB phì ra bự hơn kaka

    Cũng là một ý kiến hay nhưng ko bảo mât cho lắm!!

  8. #8
    Ngày gia nhập
    08 2011
    Nơi ở
    Yên Bái- Hà Nội
    Bài viết
    961

    Thích xóa thì làm thêm cái quản lý Log đấy. Chức năng này chỉ dành cho Admin thui. Khi nào thấy đầy đầy,nặng nặng thì Delete là xong.hehe. Lưu file text làm sao viết được tiếng việt có dấu ta?

  9. #9
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Bài viết
    258

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi mrfour.it Xem bài viết
    Thích xóa thì làm thêm cái quản lý Log đấy. Chức năng này chỉ dành cho Admin thui. Khi nào thấy đầy đầy,nặng nặng thì Delete là xong.hehe. Lưu file text làm sao viết được tiếng việt có dấu ta?
    hix, csharp mà không lưu được tiếng việt sao bạn ???
    Anh yêu em hí hí

  10. #10
    Ngày gia nhập
    08 2009
    Nơi ở
    C:\Documents and Settings\ME\My Documents\Visual Studio 2010
    Bài viết
    516

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi mrfour.it Xem bài viết
    Thích xóa thì làm thêm cái quản lý Log đấy. Chức năng này chỉ dành cho Admin thui. Khi nào thấy đầy đầy,nặng nặng thì Delete là xong.hehe. Lưu file text làm sao viết được tiếng việt có dấu ta?
    Unicode là ok hết chứ em.

Các đề tài tương tự

  1. Thắc mắc cách dùng thư viện trong C
    Gửi bởi kakaducsy trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 08-05-2013, 04:51 PM
  2. Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 15-11-2012, 09:43 PM
  3. Lập trình C++ Chỉ cho người dùng nhập ký tự vào là các phím số trong C++ thì làm thế nào?
    Gửi bởi hoangcuongflp trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 06-11-2012, 09:34 PM
  4. Trong java mình dùng lớp MAP thì trong c# mình dùng cấu trúc gì thay thế?
    Gửi bởi dragonball trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 15-04-2012, 07:20 PM
  5. Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 22-02-2012, 06:20 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn