Chú gà con Beeline cầm điện thoại chuyển sang đá bóng và khoác chiếc áo biểu tượng của MU; 23 suất đi Anh để xem bóng đá... Beeline đang tận dụng hình ảnh của "Quỷ đỏ" để làm cú "lội ngược dòng" vào thị trường viễn thông Việt.

Giao điện bán hàng thay đổi, sắc màu vàng đen xen lẫn màu đỏ rực của Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United, hãng viễn thông thứ 7 tại Việt Nam - Beeline bắt đầu khai thác triệt để thương hiệu của MU, sau gần 3 tuần hợp đồng giữa 2 bên được ký kết.

Lễ ký kết hợp tác thương mại giữa Beeline và MU. Ảnh: sim số đẹp

Sáng 8/9, Beeline bắt đầu âm thầm nhắn tin cho từng thuê bao di động về các chính sách mà hãng sẽ áp dụng khi hợp tác với Câu lạc bộ lừng danh Manchester United. Theo đó, từ ngày 7/9 đến hết ngày 7/10, các thuê bao Beeline được phép tải miễn phí hình ảnh, video và các tin nóng về đội bóng MU.

Ngoài ra, các thuê bao sim số đẹp của Beeline nằm trong độ tuổi từ 16 trở lên còn được tham gia bốc thăm quay số với 23 chuyến du lịch trọn gói đi Anh để xem giải ngoại hạng Anh tại Sân Old Trafford. Người dùng di động có thể đăng ký tham gia tại website của hãng để tham gia bốc thăm theo hàng tuần, trong thời gian từ 5/9 đến hết ngày 16/2/2012.

Beeline cho hay MU là một thương hiệu bóng đá lớn đang có hàng triệu fan hâm mộ tại Việt Nam. Do vậy, việc hợp tác với câu lạc bộ bóng đá lừng danh này là cách thức Beeline mang lại giá trị nhiều hơn cho người sử dụng di động.

Tới đây, những chiếc sim hay thẻ cào tung ra thị trường cũng sẽ được gắn với hình ảnh của những cầu thủ nổi tiếng của MU. Ngay cả những tấm thiệp mừng, gói quà tặng, áo, mũ bảo hiểm, cà vạt... để tặng cho thuê bao di động của Beeline cũng được gắn với hình ảnh của MU.
Nguồn cung cấp sim số đẹp