sim số đẹp - Trong số 1.635 số điện thoại quảng cáo, rao vặt vi phạm đã bị sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội thông báo cắt dịch vụ, có tới 713 số thuộc mạng di động Viettel.

Thông tin từ Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cho biết, từ tháng 6/2011 đến nay, sở đã 4 lần đề nghị các doanh nghiệp viễn thông ngưng cung cấp dịch vụ đối với 461 số điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định.

Tính đến thời điểm này, tổng số thuê bao điện thoại quảng cáo “rác” của các doanh nghiệp viễn thông bị cơ quan quản lý nhà nước yêu cầu “cắt” dịch vụ lên đến con số 1.635 thuê bao. Đặc biệt, trong tổng số 1.635 số điện thoại, riêng Viettel đã chiếm áp đảo với 713 số.
Đây thường là những sim số rác được Viettel bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Người dùng rất dễ dàng mua được một sim giá rẻ bất ngờ mà không cần phải thủ tục phiền hà.

Phòng Bưu chính Viễn thông thuộc sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã có tới 15 lần gửi công văn đề nghị các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông trên địa bàn Hà Nội “cắt” dịch vụ đối với các thuê bao điện thoại vi phạm quy định về quảng cáo rao vặt.

Theo ghi nhận của phóng viên, có những hình thức quảng cáo rác hiện nay còn “tích hợp” sự vi phạm của nhiều doanh nghiệp một lúc. Chẳng hạn như hình thức quảng cáo rác của FPT hiện nay, có rất nhiều số điện thoại để liên hệ là số của mạng Viettel.
Nguồn cung cấp sim số đẹp