Từ 1 tới 4 trên tổng số 4 kết quả

Đề tài: Tạo ra 1 class lấy dữ liệu dùng chung trong C# như bên VB.net?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    04 2009
    Bài viết
    11

    Mặc định Tạo ra 1 class lấy dữ liệu dùng chung trong C# như bên VB.net?

    em đang làm 1 cái demo quản lý bên C#,đợt trước em xem code bên VB.net có khái niệm module để mình xây dựng bất kỳ 1 method nào dùng chung , vứt trong cái module đó và để ở public. Sau đó mình có thể gọi method đó ở bất kỳ trong project
    Nhưng trong C# em ko biết làm thế nào để làm như thế.Anh chị nào biết có thể chỉ giúp em với đc ko ạ

  2. #2
    Ngày gia nhập
    08 2011
    Nơi ở
    Yên Bái- Hà Nội
    Bài viết
    961

    Với C# thì bạn chỉ cần right-click: chọn add class là ok rồi. Trường hợp bạn chia project thành các thư mục riêng thì chú ý tới cái Namespace đó. Nếu chưa thấy nó lòi ra thì=>using cái name space chứa class dùng chung nhé. thử coi.hi

  3. #3
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Bài viết
    683

    Làm theo lão four đ bạn!!

    Nên làm lớp connect dùng chung cho tiện,...còn nhiều cái nữa

    VD như: đọc số nà, chuyển số thành chữ nè...

    Bạn nên định hướng trước để viết class cho hợp lý

  4. #4
    Ngày gia nhập
    04 2009
    Bài viết
    11

    mình cảm ơn mọi người nhiều.Hi

Các đề tài tương tự

  1. làm thế nào để cấu hình Log4net bằng 1 class dùng chung
    Gửi bởi tinhthanhiepsi9x trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 11-12-2012, 09:12 AM
  2. Cách xuất file Dll có chứa nhiều Class bên trong
    Gửi bởi hieuse0204 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 24-06-2012, 07:44 AM
  3. class bên trong 1 class và cấp phát bộ nhớ
    Gửi bởi hope2907 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 03-10-2011, 04:46 PM
  4. Lập trình C++ Nên định nghĩa các method trong thân class hay định bên ngoài (dùng ::)
    Gửi bởi longtth trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 12-07-2011, 06:43 PM
  5. Đặt Java Class bên trong interface?
    Gửi bởi nothing1010 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Java
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 24-11-2010, 05:43 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn