Rất nhiều tính năng mới đã được Yahoo! bổ sung vào phần mềm chat nổi tiếng của mình
Sau hơn 9 tháng thử nghiệm beta, phiên bản chính thức thứ 11 của ứng dụng chat nổi tiếng Yahoo! Messenger đã ra mắt người sử dụng. Phiên bản với mã số 11.0.0.2009 này được nâng cấp để tăng tính ổn định cũng như chất lượng dịch vụ, tốc độ đường truyền cho người sử dụng.


Yahoo! Messenger 11.0.0.2009 Final ( Việt Nam + English )
Yahoo! Messenger 11 bản chính thức được giới thiệu ổn định và nhanh hơn nhiều so với những bản thử nghiệm trước đây. Ứng dụng sẽ ít bị gặp lỗi crash giữa chừng như khi còn beta. Bên cạnh đó, nhiều tính năng mới mang hướng xã hội hoá cũng được Yahoo! thêm vào sản phẩm của mình.

- Đầu tiên là tính năng chia sẻ trạng thái. Yahoo! Messenger 11 nay được kết nối với nhiều mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Yahoo! Pulse và trang chia sẻ ảnh trực tuyến Flickr, cho phép nội dung chia sẻ có thể cập nhật trực tiếp lên những dịch vụ kể trên. Bên cạnh đó, Yahoo Updates hoạt động cũng ổn định hơn và đăng tải những nội dung được bạn bè của người sử dụng trên Facebook hay Twitter nhanh hơn. Không chỉ có vậy, người sử dụng còn có thể chat trực tiếp với những người bạn trên Facebook ngay trên ứng dụng của Yahoo! Messenger 11.

- Những nội dung chat của người sử dụng có thể chọn lưu trên server của Yahoo!. Thay vì chỉ lưu trữ cục bộ trên từng máy tính cá nhân. Việc này giúp người sử dụng có thể truy "cứu" lại lịch sử tán gẫu dễ dàng và tiện lợi hơn trước.

- Yahoo! Messenger đã từ một công cụ chuyên biệt cho việc tán gẫu trực tuyến và thực hiện những cuộc gọi video trở thành một ứng dụng hướng tới xã hội nhiều hơn. Bây giờ, với Yahoo! Messenger 11, bạn có thể cùng bạn bè chơi nhiều trò chơi mang tính thư giãn cao.

Tên phần mềm: Yahoo! Messenger 11.0.0.2009 Final ( Việt Nam )
Dung lượng: 19.2 MB
Nguồn: easyvn.net
Download Yahoo! Messenger 11.0.0.2009 Final