Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất, không thể unpack, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
Từ 1 tới 2 trên tổng số 2 kết quả

Đề tài: Chỉ dùm mình lấy tạo độ trong C

  1. #1
    Ngày gia nhập
    01 2008
    Bài viết
    3

    Mặc định Chỉ dùm mình lấy tạo độ trong C

    Mình muốn random 1 giá trị bất kỳ trên màng hình ròi lấy tọa độ của giá tri đó
    ai biết chỉ dùm mình nha.
    Thanks!
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    C:\WINDOWS\system32\dllcache\
    Bài viết
    3,007

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi hackervn Xem bài viết
    Mình muốn random 1 giá trị bất kỳ trên màng hình ròi lấy tọa độ của giá tri đó
    ai biết chỉ dùm mình nha.
    Thanks!
    PHP Code:
    int randomint n) ; 
    Random là hàm trả về 1 integer có giá trị nằm trong khoảng từ 0 đến tham biến thực trừ 1 . Bạn muốn random 1 giá trị bất kì trên màn hình là sao ? mình ko hiểu ý bạn lắm ! Có phải là như vầy ko ?

    C Code:
    1.  
    2. gotoxy(random(80) , random(50)); printf("%d" , radom(9) );
    3. cprintf("\n Vua in ra so tai vi tri %d , %d " , wherex() ,wherey() );
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
    ^_,^

    Facebook : https://www.facebook.com/langmaninternet

    Bùi Tấn Quang

Các đề tài tương tự

  1. Lập trình C++ coi dùm minh bài code sai ở chỗ nào và sữa dùm mình với
    Gửi bởi hchuy94 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 02-09-2013, 10:16 AM
  2. Lập trình C Nhờ các bác trong diễn đàn giải đáp dùm em với
    Gửi bởi hieurau123 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 14-04-2013, 10:03 AM
  3. ai giải hộ các testcase dùm em trong bài này
    Gửi bởi kegiaumat01 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 03-04-2013, 10:04 AM
  4. Mã nguồn C Lỗi Bạn pro C xem dùm mình với .mình ko sắp xếp đươc dãy trong tệp :(.
    Gửi bởi mrkhiet trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 02-08-2012, 08:44 AM
  5. tìm ước số của k trong khoảng a,b, anh/chị nào sửa dùm em cảm ơn.
    Gửi bởi bethaophuong2004 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 09-03-2009, 09:02 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn