Ngày 11 tháng 01 năm 2007, Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của Tổ chức Thương Mại Thế Giới (WTO), đánh dấu bước chuyển mình trong quá trình hội nhập và phát triển mà hơn hết là trên bình diện kinh tế. Xu thế toàn cầu hóa đòi hỏi các Doanh nghiệp và Doanh nhân Việt phải không ngừng học hỏi để bắt kịp tốc độ phát triển chung cũng như khẳng định thế mạnh cái “Tôi” trên sân nhà kinh tế Việt Nam.
Trong bối cảnh đó, Công ty Cổ Phần Đào Tạo và Tư Vấn Bizpro được thành lập vào ngày 27 tháng 8 năm 2009 là đơn vị chuyên Đào tạo quản trị nhân sự và kĩ năng Quản trị nhân sự theo tiêu chuẩn Quốc tế, đã đáp ứng được mong muốn của Doanh nghiệp, Doanh nhân trong thời kỳ non trẻ, đào tạo được đội ngũ Doanh nhân đủ tầm, đủ mạnh lãnh đạo các Công ty trong thời kì đổi mới. Tuy nhiên, để chuẩn hóa môi trường Đào tạo chuyên sâu, trình độ cao với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp toàn diện,bắt kịp với hơi thở thời đại mới của nền kinh tế toàn cầu, Công ty cổ phần Đào tạo và Tư vấn Bizpro quyết định thành lập Trường Kinh Doanh BIZPRO

1. Nội dung đào tạo
Chương trình đào tạo của Trường Kinh Doanh Bizpro trải rộng trên mọi phương diện, nhằm cung cấp đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cho nhà quản trị nhân sự và người lao động tạo nên nhiều chiến lược marketing. Nhưng nội dung của mỗi khóa đào tạo lại chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể. Các nhóm nội dung đào tạo của Trường Kinh Doanh Bizpro gồm:
- Khóa học quản trị nhân sự
- Khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
- Khóa học marketingmarketing chiến lượcmarketing 7p
- Đào tạo quản trị nhân sự cao cấp
- Đào tạo kỹ năng bán hàng
Các khóa học mới luôn cập nhật tại website: http://bizpro.edu.vn
2. Hình thức đào tạo
- Trường Kinh Doanh Bizpro tổ chức các khóa đào tạo dưới 3 hình thức sau:
- - Các khóa đào tạo ngắn hạn: Nhằm bổ sung, cập nhật, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho học viên.
- - Các khóa đào tạo trung hạn: Trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho học viên, giúp họ hoàn thành tốt công việc ở lĩnh vực công tác hay cương vị mới.
- - Các khóa đào tạo In-house: Tổ chức lớp học ngay tại doanh nghiệp, nội dung của khóa học được thiết kế theo nhu cầu của từng đơn vị.
3.Đối tượng học viên

Các nhà lãnh đạo cấp cao và cấp trung đến từ các Tổng Công ty, Tập đoàn, Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các cán bộ, công nhân viên của mọi doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các bạn trẻ năng động mong muốn được thể hiện bản thân, trải nghiệm cuộc sống.

Khi trở thành Học viên củaTrường Kinh Doanh BizPro, bạn sẽ trở thành thành viên của CLB mạng lưới Doanh nghiệp tốt nhất và rộng khắp tại Việt Nam. Có nhiều hoạt động giúp gắn kết các cựu Học viên với nhau như tìm kiếm nguồn lực, cộng đồng mạng, tuyển dụng… và nhiều hoạt động khác để duy trì quan hệ cộng đồng này.
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
TRƯỜNG KINH DOANH BIZPRO
Add: Tầng 1-Tòa nhà HCMCC - 249A - Thụy Khuê - Tây Hồ-Hà Nội.
Tel: (84) 4 6652 9688 Fax: (84) 4 6258 4113
Email: daotao@bizpro.edu.vn
Website: http://www.bizpro.edu.vn
hotline: Ms. Vũ Thu Hương – M: 0902 09 21 21
Mail: huongvt@bizpro.edu.vn
-----------------------------------------------------------------
Tham khảo thêm: Máy chiếu, may chieu,màn chiếu,man chieu, thuê máy chiếu, cho thuê máy chiếu, thue may chieu, may chieu panasonic, may chieu nec, may chieu sony, may chieu optoma, may chieu epson, may chieu hitachi, bong may chieu, may chieu gia re, máy chiếu giá rẻ, may chieu, quản trị nhân sự, chiến lược marketing, đào tạo kỹ năng bán hàng, khóa học quản trị nhân sự, đào tạo quản trị nhân sự, khóa học marketing, Trường kinh doanh,gia treo may chieu, but trinh chieu, cap may chieu