Từ 1 tới 4 trên tổng số 4 kết quả

Đề tài: Đáp lại bài viết của điều hành langman

 1. #1
  Ngày gia nhập
  03 2008
  Bài viết
  11

  Wink Đáp lại bài viết của điều hành langman

  chào bạn. Mình là langman điều đầu tiên mình muốn nói là bài viết này của bạn sẽ bị xóa sau vài giờ nữa vì đó đã vi phạm nội quy :

  + Tiêu đề ko rõ ràng

  + Thứ 2 có nội dung đả kick để thành viên khác trong diễn đàn.

  Lẽ ra mình ko trả lời bài viết sai mục đích nhưng đằng nào cũng thế trả lời bạn luôn :

  1. Đây là box gửi ý kiến, đề xuất và khiếu nại. Qua đó các thành viên có thể gửi ý kiến đến cho ban quản trị diễn đàn. Ban quản trị sẽ duyệt và có hình thức đáp ứng cụ thể. Dr đã xem xét và yêu cầu bạn hãy đưa ra 1 kết luận, dự án chi tiết cụ thể có tính thuyết phục cao.
  2. Topic của bạn có thể kết thúc ở đó . Mình là người quản lí box này và nó ko phải là box tán gẫu hay thảo luận .Vì thế nếu các bạn muốn thảo luận hãy qua box khác. CDCV là nơi có kỉ luật cao và box này là 1 trong những box ưu tiên trật tự nhất. ( Bạn thử nghĩ xem 1 newbie vào trong box ý kiến góp ý thấy topic như vậy sẽ đánh giá thế nào ?)

  3. Ý kiến đưa ra khổng phải ai thích tiếp nhận thì tiếp nhận. Khj có một thành viên tham gia gửi ý kiến đề suất. mọi thành viên trong diễn đàn đều có quyền trợ giúp giải thích về ý kiến đề suất đó. Ý kiến kèm theo đều là quyền của mọi người. Tuy nhiên ko thể thảo luận ở đây được. Bạn thông cảm.

  PS: rox_rook mở topic riêng có stick lên nhưng mọi người vẫn tiếp tục spam nên mình đành phải close thôi. Nếu muốn giữ topic thì mình sẽ del hết spam. Không thì mình sẽ move topic to thùng rác.

  Trích dẫn:
  Đã được gửi bởi rox_rook Xem bài viết
  Tui mới mở 1 stick rùi, lập thêm thread chắc cũng không cần thiết, để tui stick 1 , 2 cái topic tụi mình cũng đủ làm ăn rùi T_T đề nghị 2 đồng đội qua kia chiến đấu tiếp. No more spamming here ! Close !

  CHỈ CHO PHEP Toi0bit REPLY TẠI ĐÂY
  Nói về cái tiêu đề: Tại sao lại đóng #6808
  _ Tiêu đề đã quá rõ ràng như vậy, sao anh langman lại nói là không rõ. Vì anh tự nhiên đóng cái bài có số id là 6808 với lý do thiếu thuyết phục nên em phải hỏi.
  _ Nội dung đả kicklà gì? Em không hiểu và em thấy chính anh langman mới là người đang đả kích bài viết với phương châm mà diễn đàn đã đưa ra"
  Góp ý, Khiếu nại và hỏi/đáp về diễn đàn, cùng các đề xuất giúp cộng đồng C Việt hoạt động hiệu quả hơn.
  Khách ghé thăm cũng có thể đóng góp ý tưởng hoặc góp ý cho diễn đàn cộng đồng C Việt vào diễn đàn này. Tuy nhiên bài viết của bạn phải được kiểm duyệt trước bởi các thành viên Ban quản lý.


  NGHIÊM CẤM MEMBER BỊA ĐẶT ĐẢ KICK NGƯỜI KHÁC TRONG BOX NÀY
  Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi langman : 02-04-2008 lúc 12:50 AM. Lý do: Mong bạn đọc lại nội quy trước khi tham gia

 2. #2
  Ngày gia nhập
  12 2006
  Nơi ở
  US
  Bài viết
  1,917

  Thui, 1 phần do anh đã chủ động bảo đóng, tuy anh ấy lỡ lời nhưng không cố ý đâu.
  Vả lại anh cũng đã có mở box trong C++ rùi, ý anh ấy nói chung chung chứ không phải em đâu mà T_T.
  Cuối cùng em muốn hỏi, anh langman có làm lập trình hay là đang thử chức năng đóng bài viết. Bài viết đang thảo luận như vậy mà bảo là tán gẩu thì thử hỏi ai mà chịu nỗi cơ chứ. Những thảo luận trong bài viết đó cũng là đang từng bước đưa ra dự án chi tiết như ban quản trị đã yêu cầu, vậy thì có gì sai cơ chứ. Em tức quá, em nói thẳng luôn, anh langman đang rảnh và không có việc gì làm, đã không góp ý thảo luận thì thôi lại còn đóng lại, tức không chịu nỗi.
  PS: rox_rook mở topic riêng có stick lên nhưng mọi người vẫn tiếp tục spam nên mình đành phải close thôi. Nếu muốn giữ topic thì mình sẽ del hết spam. Không thì mình sẽ move topic to thùng rác.
  Anh ấy có lý do mà em, chuyện không có gì hết, tụi mình cũng đã có sân chơi rồi, tạm thời cái stick ấy anh cũng để thoải mái viết nhưng tới khi nó đầy đủ thì buộc anh cũng phải del hết mấy bài hỏi lung tung thôi mà. T_T bỏ qua đi nhé, dành thời gian cho wxWidget có lẽ bổ ích hơn mà T_T !

 3. #3
  Ngày gia nhập
  06 2007
  Nơi ở
  C:\WINDOWS\system32\dllcache\
  Bài viết
  3,007

  Cám ơn bạn đã nhắc nhở langman. mình sẽ rút kinh nghiệm trong những lần sau.

  langman là support staff của cộng đồng C Việt do Dr tiến cử để đảm nhiệm việc giải đáp các thắc mắc cũng như hỗ trợ các bạn trong việc sử dụng và tham gia diễn đàn. Đáng lẽ ra mình không đóng bài viết mà các bạn đang thảo luận, nhưng mình thấy nó có quá nhiều thảo luận bên ngoài các vấn đề yêu cầu lập một diễn đàn về C++ Cross-Platform Framework, do đó sẽ khó khăn cho việc langman và các anh trong ban quản lý xem xét vấn đề đó.

  Hơn nữa, R_R đã lập một topic về vấn đề này tại diễn đàn C/C++. Nên langman mới đóng lại, nhằm để xem xét và cùng với DR và các bạn trong ban quản lý bàn bạc thêm về vấn đề này

  Cuối cùng là mình cũng muốn các bạn nên tôn trọng Nội quy đưa ra, nếu có chỗ nào đó trong Nội quy, bạn cảm thấy chưa hợp lý, vui lòng đóng góp ý kiến để nó hoàn thiện hơn mà không vướng phải bất cứ một sự do dự nào.

  Bài viết cho dù là đả kick ai trong diễn đàn thì mình cũng sẽ xóa vì nó vi phạm nội quy. Nếu bạn muốn góp ý về ai đó , bạn hãy viết rõ ràng ở cả chủ đề lẫn bài viết, tham khảo: http://forums.congdongcviet.com/showthread.php?t=6301  P.S : Mình ko đả kick , xúc phạm gì bạn cả ! Đó không phải phong cách làm việc của mình ( nếu có bạn có thể trích dẫn cho mình ko ? Nếu mình sai chỗ nào, mình sẽ sửa.) .

  ( Bạn bảo mình rảnh việc có là áp đặt cho mình quá ko ? Bạn không hiểu gì về mình , cuộc sống của mình , mong bạn đừng bịa đặt cho mình những câu như thế. )

  Mình muốn mọi người trong CDCV đoàn kết nhau. Chúng ta cần đoàn kết để có sức mạnh đưa diễn đàn lên tầm cao mới. Là con người không ai hoàn hảo cả, thay vì khai thác chỗ sai của người khác chúng ta có thể làm nhiều việc khác có ý nghĩa hơn .
  ^_,^

  Facebook : https://www.facebook.com/langmaninternet

  Bùi Tấn Quang

 4. #4
  Ngày gia nhập
  03 2008
  Bài viết
  10

  bạn toi0biet bớt giận "dĩ hòa vi quý", bạn đưa ra ý kiến mở 1 mục thảo luận như vậy là rất hay. Mình nghĩ trong ban quản trị, mọi người đều ủng hộ các members có ý thức học tập như bạn. Nhưng đúng là box này chỉ dành để cho các ý kiến đề xuất và khiếu nại, bạn có thể đưa ra ý kiến mở mục thảo luận tại box này, nhg ko thể thảo luận trong box này, đó là nội quy mà. Bạn bớt giận nhé, bọn mình có thể qua box dành cho VC++ để thảo luận mà, ở đó tha hồ thảo luận, chúng mình cùng là thành viên của Cộng Đồng C, ko nên có bất hòa để có thể xây dựng forums ngày càng tốt hơn.

Các đề tài tương tự

 1. Tác giả Langman viết rất hay: Tìm hiểu bản chất của con trỏ - từ cơ bản đến nâng cao
  Gửi bởi pctester2020 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
  Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 31-08-2013, 08:34 PM
 2. Visual Assist X 10.6.1830 full + c.r.a.c.k.e.d by langman
  Gửi bởi langman trong diễn đàn Công cụ, ebooks VC++
  Trả lời: 13
  Bài viết cuối: 07-12-2012, 04:28 PM
 3. Algorithm Viết code thời khóa biểu viết trên Window Form C# như thế nào?
  Gửi bởi hocphp_1998 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
  Trả lời: 10
  Bài viết cuối: 12-04-2011, 11:10 PM
 4. [visual basic]Viết lệnh trong sự kiện timer là viết ở đâu?
  Gửi bởi thuan trong diễn đàn Thắc mắc chung
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 21-09-2010, 12:53 AM

Tags của đề tài này

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn