Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: cach gán biến tạm trong c

  1. #1
    Ngày gia nhập
    05 2010
    Bài viết
    4

    Mặc định cach gán biến tạm trong c

    if (num1>num2)
    {
    int temp=num1;
    num1=num2;
    num2=temp;
    }
    mọi người giải thich giup mình cách gán biến temp như trên với. nếu mà num2<num1 thì biến temp nó như thế nào. giải thich cach truyen tham số và truyền giá tri trong c cho minh với
    minh phai tu co gang thoi

  2. #2
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    5

    num2<num1 thì ko thực hiện khối lệnh trong if

    đoạn này để đồi giá trị giữa 2 biến num1 và num2, ví dụ lúc chưa thực hiện câu lệnh if num1 = 5, num 2 =3
    sau khi thực hiện: num1 = 3, num2 = 5.

    Bạn tưởng tưởng num1 là ly sữa tươi , num2 là ly cafe
    Muốn ly đang chứa sữa tươi chứa cafe và ngược lại thì ta phải có 1 cái ly rỗng là temp

    temp = num1 ==> Đổ sữa tươi vào temp ..........

    Bạn nên download ebook C về học và tìm hiểu thêm, mấy cái này là căn bẳn lắm phải hiểu rõ mới học thứ khác dc.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi ngocanhan Xem bài viết
    if (num1 > num2)
    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi jetmoon Xem bài viết
    num2 < num1 thì ko thực hiện khối lệnh trong if
    Có gì mâu thuẫn ở đây chăng. 2 điều kiện này giống y chang nhau mà, if vẫn phải xảy ra chứ ?
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

Các đề tài tương tự

  1. Cach am cach nhiet Kim Thien Phuc
    Gửi bởi ngodanh trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 03-09-2012, 06:35 PM
  2. Mảng trên C cach su dung string trong C
    Gửi bởi twiet23 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 03-06-2012, 09:44 PM
  3. cach tạo tab như trong các trình duyệt hiện nay
    Gửi bởi googlebest trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 12-01-2012, 11:20 PM
  4. MS SQL với C# Cach insert 2 khóa chính trùng nhau vào trong một bảng.
    Gửi bởi HUMG.ThongIT trong diễn đàn Thắc mắc Microsoft SQL Server & Microsoft Access
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 25-11-2011, 03:27 PM
  5. cho hoi cach luu du lieu vao file trong C
    Gửi bởi phiquang40 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 20-12-2009, 09:46 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn