Dường như nhận ra "phép màu" từ việc ăn vận sexy, Liễu Nham liên tục chọn váy áo có cổ sâu, đục khoét hòng khoa trương vòng 1 nóng bỏng.


Thời gian gần đây người hâm mộ liên tục phải "bỏng mắt" với những trang phục vô cùng gợi cảm của Liễu Nham. Người mẫu kiêm diễn viên trẻ thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ hoặc cả khi ra phố với những bộ cánh trễ cổ sâu, đục khoét nhiều phần thân trước với "hàm ý" khoa trương vòng 1 nóng bỏng.

Người đẹp liên tiếp "khoản đãi" ống kính của các ký giả với hình ảnh sexy của mình. Liễu Nham thường chọn những chiếc váy ôm sát cơ thể với thiết kế quây ngực, váy dây hoặc có pha lưới rất gợi cảm. Tuy nhiên, sự "lạm dụng" này đã khiến cô không những không nhận được lời khen ngợi mà còn vướng vào nhiều chỉ trích từ báo giới cũng như công chúng.


Liễu Nham ngày vẫn sở hữu vòng 1 "gọn gàng" vừa vặn với hình thể mảnh dẻ. Tuy nhiên lúc này tên tuổi của cô không được biết tới nhiều

Đa phần mọi nhận xét đều cho rằng Liễu Nham sở hữu vòng 1 lớn quá khổ với thân hình gầy gò, mảnh khảnh của cô. Xuất thân từ nghề người mẫu, tiếp sau đó là chụp ảnh gợi cảm cho các tạp chí thời trang hoặc ấn phẩm dành cho phái mạnh. Nhưng Liễu Nham vẫn là cái tên rất mờ nhạt với số đông.

Tiếp đó cô tham gia đóng phim và xuất hiện trong "Họa Bích". Trong một buổi họp báo Liễu Nham diện bộ váy màu xanh lam với phần ngực thiết kế "gợi mở". Hình ảnh người đẹp thon thả với vòng 1 tròn trịa, nóng bỏng mau chóng được báo chí lan truyền. Dường như nhận được ra "phép màu" từ việc ăn vận sexy, Liễu Nham liên tục xuất hiện trong những bộ váy có thiết kế tương tự.Cô người mẫu kiêm diễn viên bỗng dưng nổi tiếng nhờ bộ váy xanh lam pha lưới nóng bỏng nàyDường như nhận ra "phép màu" từ việc ăn vận sexy, Liễu Nham liên tục chọn váy áo có cổ sâu, đục khoét hòng khoa trương vòng 1 nóng bỏng.

Điển hình là tại buổi họp báo phim ngày 22/9 vừa qua, Liễu Nham diện một chiếc váy băng quấn màu trắng. Kiểu dáng đơn giản nhẹ nhàng nhưng nó sở hữu một điểm nhấn được báo Sohu ví như "trái bom tấn". Đó là vết khoét ngực đầy táo bạo và ẩn ý. Trong chiếc váy bó, nữ diễn viên 'Họa Bích' phô ra vòng ngực căng đầy như sắp bung ra khỏi lớp vải.

Hình ảnh của Liễu Nham nhận được rất nhiều lời chê bai thậm chí khó nghe. Ít ai khen ngợi vòng 1 bơm vá quá tay cùng cách khoa trương cơ thể một cách sa đà của người đẹp. Đã có lần khi người đẹp đang đứng trên sân khấugiao lưu với khán giả, một người đàn ông quá khích đã lao lên vào ôm chầm đồng thời có hành động khiếm nhã với cô. Người đàn ông này cố tình choàng tay qua ngực và ép chặt lại khiến Liễu Nham hết sức bối rỗi.

Nhiều khán giả cho rằng Liễu Nham sắp sửa theo bước của Củng Tân Lượng - Một người mẫu kiêm diễn viên liên tục bị báo chí đả kích vì sở thích sexy nhưng phản cảm.
Liễu Nham bị một người đàn ông có những hành vi khiếm nhã ngay trên sân khấu

Cùng điểm lại những bộ váy của Liễu Nham nhận được "cảnh báo" từ báo chí và khán giả


Tại buổi họp báo phim ngày 22/9, Liễu Nham diện một chiếc váy băng quấn màu trắng.Kiểu dáng đơn giản nhẹ nhàng nhưng nó sở hữu một điểm nhấn được báo Sohu ví như "trái bom tấn".
Trong chiếc váy bó, nữ diễn viên 'Họa Bích' phô ra vòng ngực căng đầy như sắp bung ra khỏi lớp vảiNgười đẹp liên tiếp xuất hiện với những bộ váy sexy như thế này


Rất nhiều kiểu váy nhưng "mẫu số chung" của chúng là đều bắt buộc phải trễ ngực thật sâu


Nhiều khán giả cho rằng Liễu Nham sắp sửa theo bước của Củng Tân Lượng - Một người mẫu kiêm diễn viên liên tục bị báo chí đả kích vì sở thích sexy nhưng phản cảm.