Từ 1 tới 2 trên tổng số 2 kết quả

Đề tài: Tìm địa chỉ tại nút K trong DSLK. Mọi người ơi vào sửa code cho mình với.

  1. #1
    Ngày gia nhập
    11 2010
    Nơi ở
    Thái Bình+Hải Phòng
    Bài viết
    1

    Mặc định Tìm địa chỉ tại nút K trong DSLK. Mọi người ơi vào sửa code cho mình với.

    /* Tim dia chi tai nut k */
    #include <stdio.h>
    #include <conio.h>
    #include <stdlib.h>
    typedef int info_type;
    struct node {
    info_type info;
    struct node *next;
    struct node *priv;
    } *first = NULL, *last = NULL;

    void insert(info_type e)
    {
    struct node *tmp;
    tmp = (struct node*) malloc(sizeof(struct node));
    tmp->info = e;
    tmp->next = NULL;
    if (first == NULL)
    first = last = tmp;
    else
    {
    last->next = tmp;
    last = last->next;
    }
    }

    int main()
    {
    info_type e,x;

    int k,d = 1;
    struct node *p;

    printf("\nNhap cac gia tri so (0) de ket thuc : \n");
    do {
    scanf("%d", &e);
    if (e != 0)
    insert(e);
    } while (e != 0);

    printf("Nhap vi tri k,(tim dia chi tai k): ");
    scanf("%d", &k);

    p = first;
    while ( d <= k -1 )
    {
    p = p ->next;
    d = d+1;
    }

    p->info = x;

    printf("dia chi tai k la :");
    scanf("%d", &x);
    getch();
    return k;
    }
    Attached Files Attached Files

  2. #2
    Ngày gia nhập
    01 2011
    Nơi ở
    -Mountain-
    Bài viết
    768

    printf("dia chi tai k la :");
    scanf("%d", &x);
    Bạn xem cái mình trích dẫn nhé. Nếu in ra thì người ta ko dùng scanf đâu
    Hướng dẫn C++: https://www.youtube.com/watch?v=BwLodoQdoY4&list=PL1c9Uxlo-mplJDRGdONNupgo5OCBTyGGn

Các đề tài tương tự

  1. Bài tập C Bổ sung nút vào giưa trong DSLK đơn.
    Gửi bởi yeu_manga trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 23-11-2013, 02:53 PM
  2. Code cài đặt DSLK đơn vòng và kép vòng trên C++. Thêm 1 phần tử sau 1 phần tử trong DSLK đơn/kép
    Gửi bởi hoanghieu.fit.hcmus trong diễn đàn Thảo luận, góp ý code C/C++ của bạn
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 09-04-2011, 02:54 PM
  3. Sự kiện Click nút Next và nút Previous trong code WMP dùng WMPLib
    Gửi bởi hocphp_1998 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 15-12-2010, 09:24 PM
  4. khởi tạo dslk trong c, ko hiểu đoạn code
    Gửi bởi hoiquan trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 17-06-2010, 08:30 AM
  5. insert 1 nút mới vào Đa thức biểu diến = DSLK
    Gửi bởi vietsanto trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 09-10-2009, 09:51 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn