Nhu cầu chuyển văn phòng là khá lớn, và đơn vị cung ứng dịch vụ này cũng mọc khá nhiều. Họ có thể là công ty, nhóm lao động mới ra đời quảng cáo rùm beng đã làm khách hàng tưởng chừng có thể dễ dàng tìm thấy một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Sự thật khác xa điều khách biết được !
Chuyển văn phòng – Thành Hưng là dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng hàng đầu tại Hà Nội xin đưa ra một vài tư vấn giúp khách hàng có thể tìm ra một đơn vị có dịch vụ chuyển văn phòng.

1. Những dấu hiệu của đơn vị chuyên nghiệp
- Đơn vị dịch vụ chuyển nhà phải có tiếng, tồn tại lâu trên thị trường
( Có đầy đủ giấy tờ pháp lý )
- Cán bộ khảo sát chuyên nghiệp
+ Họ phải có đầy đủ giấy tờ chúng minh đầy đủ thẩm quyền đại diện cho công ty ( CMT, Giấy uỷ quyền)
+ Họ phải có đầy đủ hợp đồng liên quan đến nghiệp vụ chuyển văn phòng
+ Họ phải có được chuyên môn sâu thông qua việc khảo sát tư vấn tốt cho khách hàng
+ Họ đề xuất phương án phù hợp và năng lực đáp ứng với yêu cầu chuyên biệt của khách hàng chuyển văn phòng
+ Giá cả họ đưa ra là giá cả khá cạnh tranh so với nhu cầu dịch vụ.( lưu ý khách hàng cần tránh tâm lý ham giá thấp, thông thường các đơn vị, nhóm lao động họ hay làm với bất cứ giá nào… khi ký với họ chắc chắn khách hàng sẽ ân hận vì “tiền mất mà tật mang ” đấy!
2. Trong khi xác lập hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
- Phải chặt chẽ trong khi ký hợp đồng ( mọi thoả thuận đều phải ghi rõ trong hợp đồng để ràng buộc trách nhiệm cả hai bên )
- Cần yêu cầu đơn vị chuyển văn phòng cung cấp hoá đơn VAT đúng với đơn vị ký hợp đồng . Điều này cho phép loại trừ đơn vị thiếu năng lực, thiếu tư cách pháp nhân để không phải tìm “vịt trời ”. Tránh rắc rối phiền hà về sau.
Thưa quý khách hàng ! Chuyển văn phòng Thành Hưng có lịch sử ra đời gần 8 năm, trải qua quá trình hoàn thiện dịch vụ chúng tôi đã đáp nhiều nhu cầu chuyên biệt, đa dạng… của khách hàng. Điểm mấu chốt trong việc có được dịch vụ chuyển văn phòng hiệu quả chính là khách hàng phải nhận diện chính xác một công ty chuyên nghiệp, và chính khách hàng phải biết sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Chuyển văn phòng – Thành Hưng chính là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng