Là một trường đào tạo nghề Chăm sóc móng chuyên nghiệp – World Nail School chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007, với thế mạnh ban đầu là đào tạo chuyên viên chăm sóc móng. Worl Nail luôn nhận thấy rằng đối với mỗi một người cái nghề là rất quan trọng. Trả lời và hiểu được những điều kiện của của khách hàng khi biết đến World Nail.

World Nail
hiện nay đã tự tin đứng vững trong lĩnh vực đào tạo nghề. Thành công của World Nail chính là những khóa học với hàng ngành học viên tốt nghiệp trở thành những chuyên viên giỏi.


Sau khi hoàn thiện ngành đào tạo học làm móng (hoc lam mong), cùng với thời gian World Nail đã mở thêm 3 ngành đào tạo Hair (hoc lam toc), Spa (dao tao spa), Make-up (hoc trang diem). World Nail đã và đang từng bước hoàn thiện mình không những mang thương hiệu trong nước mà còn phát triển và mở rộng ra nước ngoài.

Sau gần 5 năm đi vào hoạt động, , nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng, World đã mở thêm chi nhánh tại quận 3, TP.HCM. HÌnh thức đào tạo chung của World Nail: đào tạo chuyên ngành Nail (hoc lam nail), Hair, Spa, Make-up. Đã và đang mở rộng quy mô và ngành nghề đào tạo cũng chỉ đi đến mục đích cuối cùng là nhằm thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất

CÁC ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO CỦA WORLD NAIL SCHOOL

CHI NHÁNH QUẬN PHÚ NHUẬN

183 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
08 2244 6069 – 0936.554.447 (Mss Phúc)

CHI NHÁNH QUẬN 3

184 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

08 2217 0487 – 0936.554.446 (Mss Loan)

hoc cham soc da | day cham soc da mat | cham soc da mat|