Đồng phục văn phòng, ngoài đầm trên gối màu sắc nhã nhặn hay áo sơ mi đi kèm váy, thậm chí bạn có thể diện quần ngố, áo thun để tạo cảm giác thoải mái khi làm việc mùa hè nhưng không nên mặc quá ngắn hoặc quá khêu gợi.
Dù thế nào, bạn cũng cần hướng tới những đồng phục thể hiện sự lịch thiệp và tính chuyên nghiệp ở văn phòng. Đó là cách bạn thể hiện sự tôn trọng dành cho đồng nghiệp và đối tác. Tất nhiên, đừng quá bảo thủ mà làm khiến các kiểu quần áo đồng phục bạn mặc nơi công sở trở nên quá gò bó, nghi thức và thiếu vẻ đẹp tự nhiên.
Váy liền dài gần tới gối là một trong những lựa chọn được nhiều nữ nhân viên ưa thích. Bạn có thể chọn màu trơn hoặc họa tiết hoa cỏ cho đậm tính mùa hè nhưng không nên quá sặc sỡ. Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị thêm một chiếc áo khoác mỏng nhẹ đề phòng bị lạnh do điều hòa nhiệt độ.
Áo sơ mi, quần âu hoặc quần bò dài cũng là đồng phục công sở khá phổ biến khác ở công sở ngày hè. Ngoài ra, bạn có thể làm mới mình bằng một bộ quần áo đầy chất thể thao như quần ngố dài tới gối và áo thun kẻ trẻ trung.
Một số mẫu thời trang công sở kèm phụ kiện cho dân công sở mùa hè:Hãng Thời trang công sở Thành Hưng IDI – chuyên may và thiết kế đồng phục văn phòng, công sở, đồng phục lớp, đồng phục học sinh… –Email : thanhxuan71169@yahoo.com
Địa chỉ: Tòa nhà Thành Hưng, 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
ĐT:04 23.24.1111 - 0925.583.583