Từ 1 tới 8 trên tổng số 8 kết quả

Đề tài: Cách add thư viện dll vào Project mà ko cần cài đặt component như thế nào ?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    04 2010
    Bài viết
    45

    Mặc định Cách add thư viện dll vào Project mà ko cần cài đặt component như thế nào ?

    Các bạn cho mình hỏi cách add các thư viện dll như thế nào để project có thể chạy dc ở mọi nơi mà ko cần phải cài thêm các component (như devexpress...) hoặc phải kèm theo các dll của component đó để add lại khi chạy trên máy ko cài.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2009
    Nơi ở
    https://hocduong.vn
    Bài viết
    289

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi nguyenthuan111 Xem bài viết
    Các bạn cho mình hỏi cách add các thư viện dll như thế nào để project có thể chạy dc ở mọi nơi mà ko cần phải cài thêm các component (như devexpress...) hoặc phải kèm theo các dll của component đó để add lại khi chạy trên máy ko cài.
    Khi bạn đóng gói chương trình cho khách hàng thì chỉ cần add các dll cần thiết vào bộ setup là chạy được, máy của khách hàng không cần cài các component như devexpress làm gì cả.
    Còn với nhà phát triển phần mềm, khi solution của bạn có tham chiêu các dll của devexpress thì bạn buid chương trình sẽ không bị lỗi. Tuy nhiên bạn không thể trọc vào các Controls để kéo thả hay design được

    Thân,

  3. #3
    Ngày gia nhập
    04 2010
    Bài viết
    45

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi saivnvn Xem bài viết
    Khi bạn đóng gói chương trình cho khách hàng thì chỉ cần add các dll cần thiết vào bộ setup là chạy được, máy của khách hàng không cần cài các component như devexpress làm gì cả.
    Còn với nhà phát triển phần mềm, khi solution của bạn có tham chiêu các dll của devexpress thì bạn buid chương trình sẽ không bị lỗi. Tuy nhiên bạn không thể trọc vào các Controls để kéo thả hay design được

    Thân,
    Cám ơn bạn.
    Thì ý của mình là project còn đang trong wa' trình phát triển, mình đem theo để làm trên 1 máy khác (coding thôi) nhưng nếu máy đó ko cài thì ko thể chạy dc. Mình muốn hỏi cách làm sao cho nó chạy dc mà ko cần cài hay add dll lại. (tức là chỉ add 1 lần đầu tiên thôi, sau đó đem đi bất kỳ máy nào cũng chạy dc)

  4. #4
    Ngày gia nhập
    10 2009
    Nơi ở
    https://hocduong.vn
    Bài viết
    289

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi nguyenthuan111 Xem bài viết
    Cám ơn bạn.
    Thì ý của mình là project còn đang trong wa' trình phát triển, mình đem theo để làm trên 1 máy khác (coding thôi) nhưng nếu máy đó ko cài thì ko thể chạy dc. Mình muốn hỏi cách làm sao cho nó chạy dc mà ko cần cài hay add dll lại. (tức là chỉ add 1 lần đầu tiên thôi, sau đó đem đi bất kỳ máy nào cũng chạy dc)
    Nếu là các component như C1,devexpress ... thì bắt buộc phải cài bạn ạ
    Còn chỉ là một thư viên liên kết động sử dụng các function chung thì chỉ add 1 lần là được

  5. #5
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Bài viết
    683

    Ủa sao thấy DotNetBar mà các component khác cũng vậy cứ chọn Item từ toolbox kéo thả vô là design ngon lành chứ đâu có cài đặt gì đâu????????????

  6. #6
    Ngày gia nhập
    10 2009
    Nơi ở
    https://hocduong.vn
    Bài viết
    289

    Mặc định Cách add thư viện dll vào Project mà ko cần cài đặt component như thế nào ?

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi cchangkhongayngo Xem bài viết
    Ủa sao thấy DotNetBar mà các component khác cũng vậy cứ chọn Item từ toolbox kéo thả vô là design ngon lành chứ đâu có cài đặt gì đâu????????????
    Có phải cài đặt chứ

    Từ khóa gợi ý của google khi gõ Dotnetbar là dotnetbar 9.0 full cr@ck Theo bạn có cần cài không

  7. #7
    Ngày gia nhập
    04 2010
    Bài viết
    45

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi saivnvn Xem bài viết
    Nếu là các component như C1,devexpress ... thì bắt buộc phải cài bạn ạ
    Còn chỉ là một thư viên liên kết động sử dụng các function chung thì chỉ add 1 lần là được
    thanks bạn saivnvn!

    còn ai có cách nào khác ko??? mong các bạn chia sẽ cho mình với !!!

  8. #8
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Bài viết
    683

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi saivnvn Xem bài viết
    C
    Từ khóa gợi ý của google khi gõ Dotnetbar là dotnetbar 9.0 full cr@ck Theo bạn có cần cài không
    Hehe! không cài....tổ nặng máy....tốn ổ cứng....

    Mình không bao giờ cài những component như thế rồi design cả!!!!!!

    Mình chỉ chơi component đã cờ rắt rồi ---> add toolbox ---> design vô tư...máy khác cũng vậy!!! Cứ thế mà làm

    DotNetBar 9.3. have fun

Các đề tài tương tự

  1. Không tìm thấy mục "Other Project Types" trong New Project. Xử lý thế nào?
    Gửi bởi dophuhao trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 06-10-2013, 10:38 PM
  2. Làm thế nào thay đổi thuộc tính của 1 component trên 1 form từ project khác
    Gửi bởi levanduyet trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 01-02-2013, 03:54 PM
  3. Cách tạo properties cho 1 component?
    Gửi bởi JohnnyChung trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 11-07-2012, 02:46 PM
  4. Cách Chuyển project C++ sang COM project và DLL như thế nào?
    Gửi bởi onetalomila trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 07-04-2011, 08:52 PM
  5. Cách ghép 2 project thành 1 project làm như thế nào?
    Gửi bởi ndqvinh04 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 20-01-2011, 10:18 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn