Sụn vi cá mập 740mg (Lọ 200 viên)Sản phẩm: sụn vi cá mập740mg

Hãng sản xuất Vitamin World

Ðóng gói: 200 viên/lọ

Giới thiệu:

Chondroitin ðýợc chiết xuất từ sụn vi cá mập. Chất này có trong thành phần những sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong các chất cõ bản của mô, sụn và xýõng nên bảo ðảm cho sụn xýõng không những có ðộ chắc mà còn có tính ðàn hồi. Chondroitin kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan và ức chế men elaste (men này là chất trung gian gây thoái hóa sụn). Nhiều công trình nghiên cứu
đã chứng minh Chondroitin sunfat có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xýõng khớp, ðặc biệt là bệnh viêm xýõng khớp (osteo-arthritis). Cõ chế tác dụng của Chondroitin sunfat trong việc làm giảm bệnh lý xýõng khớp là bảo vệ khớp bằng cách ức chế các enzyme có vai trò phá hủy sụn và kích thích tăng hoạt các enzyme có vai trò xúc tác phản ứng tổng hợp acid hyaluronic (là chất giúp khớp hoạt động tốt)

Công dụng:

Hỗ trợ làm giảm các chứng ðau do: viêm khớp;Sýng khớp; Viêm mô sõ;...

Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của bệnh eczema

Cách dùng: Ngày dùng 1-6 viên, tốt nhất trong khi ãn

Vận chuyển:

Free ship ðối với các ðõn hàng có giá trị trên 500.000ð. Với các ðõn hàng dýới 500.000ð, phí ship từ 10k - 20k tuỳ ðịa ðiểm.

Hình thức thanh toán:

- Thanh toán tiền mặt cho ngýời giao hàng. (áp dụng cho các quận nội thành Hà Nội)

- Chuyển khoản toàn bộ giá trị ðõn hàng ðể nhận hàng qua phýõng thức chuyển phát nhanh:

Tên tài khoản: Ðào Lan Phýõng

Số tài khoản: 0021000753485 - Mở tại: Ngân hàng Ngoại thýõng - chi nhánh Hà Nội

Cá mập (thuộc loài cá sụn) là cá dữ, to và dài, một loài cá ãn thịt ở biển, ðặc trýng là có bộ xýõng sụn, da bọc vảy tấm. Trong các sản phẩm chế biến từ cá mập thì sụn vi cá là phần quý giá nhất, ðắt tiền nhất, ðýợc dùng vào mục ðích chữa bệnh. Vậy thành phần của sụn vi cá mập (VCM) là gì? Tác dụng chữa bệnh của nó ra sao?

SỤN VI CÁ MẬP VỚI BỆNH XÝÕNG KHỚP: Các công trình nghiên cứu những n
ăm gần đây cho thấy sụn VCM có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xýõng khớp. ðó là do chondroitin tham gia vào cấu trúc màng tế bào, có trong thành phần các sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cõ bản ở mô sụn và xýõng nên bảo ðảm cho sụn xýõng không những có ðộ chắc mà còn có tính ðàn hồi. Chondroitin là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xýõng. Chất này cũng có tác dụng ức chế enzym elastase (men này là chất trung gian gây thoái hóa sụn khớp); kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan (là một glycoprotein có tỷ lệ glucid rất cao) nên ðýợc chỉ ðịnh dùng bổ trợ trong các chứng hý và thoái hóa khớp. Ở nhiều nýớc, chondroitin sulfat ðýợc xem là chế phẩm bổ sung dinh dýỡng; nó cũng ðýợc nhiều bác sĩ chuyên khoa phối hợp với glucosamin sulfat (một hợp chất thiên nhiên khác) dùng vào ðiều trị viêm xýõng khớp có tác dụng tốt

TÁC DỤNG CHỮA BỆNH UNG THÝ: Cá mập là loại cá duy nhất rất hiếm mắc bệnh ung thý. Tần suất bị ung ở cá mập là một phần triệu, trong khi các loài cá khác tần suất mắc bệnh là 2-3%. Lý giải cho khả nãng kỳ diệu này chính là chất chondroitin sulfat có trong sụn VCM. Các khối ung thý phát triển rất nhanh, nên phải luôn luôn tạo ra các mạch máu mới nhằm ðáp ứng nhu cầu cao về máu và chất bổ dýỡng cho nó phát triển, tãng trýởng mạnh. Ðể làm ðýợc việc ðó các khối ung thý luôn luôn sinh ra chất angiogenesis có tác dụng kích thích quá trình tạo sinh tân mạch. Nếu hoạt chất angiogenesis bị ức chế, tân mạch sẽ không ðýợc tạo ra, khối u sẽ thiếu máu nuôi, các tế bào ung thý không sinh sản ðýợc, khối u sẽ ngừng tãng trýởng, bệnh ung thý bị chặn lại. Ngýời ta thấy chính chất chondroitin trong sụn VCM ðã ức chế ðýợc hoạt chất angiogenesis.

PHÒNG VÀ CHỮA CÁC BỆNH VỀ MẮT: Sụn VCM cũng ðýợc dùng rất rộng rãi trong nhãn khoa. Nhiều nghiên cứu cho thấy chondroitin sulfat có tác dụng tạo ðộ nhớt thích hợp và bồi bổ nội mô giác mạc, nuôi dýỡng các tế bào giác mạc mắt, tái tạo lớp phím nýớc mắt trýớc giác mạc chống tình trạng khô mắt. Chondroitin sulfat cũng có tác dụng duy trì ðộ trong suốt của thủy tinh thể và giác mạc mắt, tãng cýờng tính ðàn hồi của thấu kính và thể mi khi mắt ðiều tiết nên hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt làm việc quá nhiều. Ngoài ra, chondroitin sulfat còn ðýợc dùng ðiều trị hỗ trợ trong phẫu thuật mắt (mổ cýờm, ðục thủy tinh thể) và dùng làm dung dịch bảo quản giác mạc trong phẫu thuật ghép giác mạc. Do ức chế tạo sinh tân mạch, chondroitin sulfat còn ðýợc dùng trong ðiều trị bệnh thoái hóa võng mạc mắt do tiểu ðýờng (bệnh do tân mạch phát triển xâm nhập vào dýới võng mạc mắt gây tổn thýõng thành sẹo, có thể dẫn tới mù lòa).

tags: sụn vi cá mập, sụn vi cá mập 740mg, sụn vi cá mập shark cartilage, sụn vi cá mập shark cartilage 740mg, sụn vi cá mập của vitamin world, shark cartilage của vitamin world, sụn cá mập, sụn cá mập shark cartilage, sụn cá mập shark cartilage của vitamin word