Đã bao giờ bạn tự hỏi:
- Làm thế nào để chia sẻ tài liệu đến càng nhiều người càng tốt ?
- Và làm thế nào để kinh doanh và tạo ra nguồn thu nhập thụ động khổng lồ từ tài liệu ?
Thư viện cộng đồng là nơi bạn chia sẻ tri thức và là nơi bạn kinh doanh những tài liệu mình có được để tạo ra nguồn thu nhập thụ động khổng lồ.

QUYỀN LỢI CỦA CỘNG TÁC VIÊN:

1.Quyền Upload tài liệu lên thư viện để chia sẻ và kinh doanh.

- Khi Upload một tài liệu lên thư viện, bạn sẽ có quyền định giá cho tài liệu đó. Và với mỗi tài liệu bạn Upload bạn có 2 nguồn thu nhập:

+ Khi có bất cứ thành viên nào muốn download tài liệu này về, sẽ nhắn tin tương đương với số tiền bạn định giá tài liệu; bạn sẽ được hưởng 70% giá trị lợi nhuận của tin nhắn, 20% lợi nhuận chuyển vào quỹ từ thiện của thư viện, 10% còn lại là chi phí duy trì về mặt kỹ thuật.

+ Nếu tài liệu của bạn, có 2 người tải về, bạn sẽ được thưởng 10% giá trị tiền của tài liệu mà bạn định giá (ví dụ bạn upload lên 1 sách hay, định giá là 15K, thì bạn sẽ có 1,5K tiền thưởng Upload).

Ví dụ: Một tài liệu giá 15.000 , khi có 2 lượt tải:
- Bạn có 70% lợi nhuận từ tin nhắn: là 7.500 Đ cho 2 lượt tải.
- Thưởng thêm 10% là 1.500 Đ như trên nữa.
Bạn được tổng cộng 9.000Đ.

2. Được quyền Tải tài liệu của cộng tác viên khác với giá ưu đãi giảm 70% so với giá thực tế của tài liệu được định giá.
3.Mời thành viên khác làm cộng tác viên, nhận được ngay 3 000 VNĐ và được tặng 10% lợi nhuận của người đó, số tiền này được trích ra từ quỹ của thư viện.
4.Quản lý quỹ từ thiện của thư viện và tham gia các hoạt động từ thiện.

TRÁCH NHIỆM CỦA CỘNG TÁC VIÊN
Đảm bảo chất lượng của tài liệu được chia sẻ lên thư viện và hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung tài liệu do mình post lên.
ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN:
Để đăng ký làm cộng tác viên thư viện và có quyền Upload sách và kinh doanh tài liệu, bạn cần nâng cấp thành cộng tác viên.

Bước 1: Đăng ký thành viên tại website:http:// thuviencongdong.com
Bước 2: Để nâng cấp lên CTV bạn nhắn tin theo cú pháp:
QCTV_Mã Số thành viên_Mã số ctv giới thiệu

Gửi 8685 ( 10.000 VNĐ / SMS)

Mã số: lấy tại khung Thông tin thành viên ở bên trái


Sau khi soạn: QCTV 244 432 gửi 8685, tài khoản gdhp trở thành CTV, trong nhóm của CTV mã là 432.


Số tiền hiển thị trong bảng của Cộng Tác Viên là số tiền thực được thanh toán.
Việc bạn nhắn tin xác thực để bảo đảm bạn thực sự có ý định tham gia kinh doanh cùng trang web thuviencongdong.com và cũng như bổ xung thêm kinh phí để xây dựng trang web .
Sau khi đăng ký Cộng tác viên, Bạn có thể vào ô:
Quản lý thư viện ( cạnh ô tìm kiếm).
Để quản lý doanh thu và yêu cầu rút tiền.
Việc nhắn tin xác thực cộng tác viên nhằm nâng cao trách nhiệm của cộng tác viên khi Upload tài liệu lên thư viện để chia sẻ và kinh doanh.

Bước 3: Upload các tài liệu mà bạn có lên thư viện, viết bài giới thiệu về tài liệu, định giá tiền cho tài liệu( từ 1.000 tới 100.000 VNĐ).

Bước 4: Vào ô Quản lý thư viện để quản lý số lượng tài liệu đã up, số lượt tải sách về, số tiền thu được do người khác tải tài liệu về, yêu cầu thanh toán…