Từ 1 tới 8 trên tổng số 8 kết quả

Đề tài: trong C++ có winform hay không

  1. #1
    Ngày gia nhập
    07 2010
    Bài viết
    16

    Mặc định trong C++ có winform hay không

    chào các anh em trêb forum mình là newbie mình co thức mắc là không biết c++ có lập trinh winform k mong các bác chỉ giúp, hồi trước mình có học VB6 thấy nó toàn lập trình app bằng winform còn trong c++ thì mình chưa thấy ... ai pro giải thích giúp mình với nếu có tài liệu thì cho mình xin luôn nha thanks

  2. #2
    Ngày gia nhập
    12 2009
    Nơi ở
    bế quan tu lại
    Bài viết
    846

    câu trả lời là ... có ^^
    dùng visual studio để biết thêm chi tiết ^^

  3. #3
    Ngày gia nhập
    07 2010
    Bài viết
    16

    bạn có thể chỉ rổ hơn k minh fđang dung VS 2010

  4. #4
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Bài viết
    207

    Code:
    http://www.functionx.com/vccli/general/introprogramming.htm
    đọc cái hướng dẫn này , có chỗ nào không hiểu reply lại.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    04 2008
    Nơi ở
    Bốn bề là nhà
    Bài viết
    703

    Xin ví dụ 1 chương trình rất quen thuộc là Unikey mà bạn vẫn thường dùng được viết bằng VC++ 7.0

  6. #6
    Ngày gia nhập
    04 2010
    Nơi ở
    Thâm sơn cùng cốc
    Bài viết
    825

    Mặc định trong C++ có winform hay không

    Cái WinForm mà bạn nói tới chính là C++.NET

  7. #7
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Bài viết
    207

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi Tadius Xem bài viết
    Cái WinForm mà bạn nói tới chính là C++.NET
    ngoài C++.NET ra còn rất nhiều "loại C++" khác có thể tạo được win form.
    miễn là bạn có thư viện phù hợp, (CLI, MFC .v.v)

  8. #8
    Ngày gia nhập
    09 2011
    Bài viết
    1

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi longtth Xem bài viết
    Code:
    http://www.functionx.com/vccli/general/introprogramming.htm
    đọc cái hướng dẫn này , có chỗ nào không hiểu reply lại.
    Cám ơn bạn nha! đúng tài liệu mình cần

Các đề tài tương tự

  1. Phân trang trong winform - Paging in winform. Hướng dẫn chi tiết + Source code
    Gửi bởi hu-xeko trong diễn đàn Tutorials và Thủ thuật lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 23
    Bài viết cuối: 19-09-2014, 07:38 PM
  2. Làm sao truyền giá trị từ winform sang webform và lấy giá trị trả về cho winform
    Gửi bởi dl_kidder trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 18-12-2012, 10:10 PM
  3. Winform trong C#
    Gửi bởi oo00Mars00oo trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 15-10-2011, 07:38 PM
  4. Kỹ thuật C++ Winform C++ | Tạo module xử lý giao diện Winform trong C++ như thế nào?
    Gửi bởi likhungma trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 04-10-2011, 05:45 PM
  5. Winform trong mạng LAN
    Gửi bởi langkhach_codon trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 11
    Bài viết cuối: 26-07-2010, 10:37 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn