Từ 1 tới 6 trên tổng số 6 kết quả

Đề tài: Để lấy tên hình trong database bỏ vào image phải dùng thuộc tính nào

  1. #1
    Ngày gia nhập
    03 2010
    Nơi ở
    tphcm
    Bài viết
    227

    Post Để lấy tên hình trong database bỏ vào image phải dùng thuộc tính nào

    string s = "HINH\\";
    while (d.Read())
    {
    image.imageurl =s+ d["HinhMinhHoa"].ToString();
    }
    Mấy anh/chị xem dùm em đoạn code này sai chỗ nào mà nó không hiện thị hình lên.Em cám ơn nhiều

  2. #2
    Ngày gia nhập
    04 2010
    Nơi ở
    My Computer
    Bài viết
    195

    Xem hinhminhhoa là cột thứ mấy rồi thay số tuơng ứng vào thử bạn!
    Hôm nào em ra đi anh thẫn thờ trên phố nhỏ
    Mây chiều giăng lối đi em đứng nhìn mắt bơ vơ
    Tóc xõa từ bờ vai hoen mi sầu rưng rưng lệ
    Cho tròn tuổi tình yêu lúc ban đầu xa cách nhau

  3. #3
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Bài viết
    683

    Cái tiêu đề của bạn khó hiểu quá..........

    Ý của bạn là lấy ảnh từ db load lên piturebox đúng ko???

    Hay lấy cái tên của cái hình nào đó trong folder HINH ....

    up hết cá source lên đi!!!

    nếu load ảnh từ db lên thì code ko đơn giản như vậy đâu!!!
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi cchangkhongayngo : 04-10-2011 lúc 07:36 PM.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    03 2010
    Nơi ở
    tphcm
    Bài viết
    227

    vậy anh chỉ em load hình từ database được ko .Em cám ơn nhiều

  5. #5
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Nơi ở
    An Giang
    Bài viết
    502

    Bạn chỉ cần Conver file ảnh thành mảng byte[] rồi lưu vào Database kiểu image.
    Lúc load lên bạn dùng MemoryFromStream để đọc kiểu Binary từ CSDL và gán vào Picturebox bằng phương thức FromStream().
    Hoặc cách đơn giản hơn bạn lưu 1 chuỗi đường dẫn vào CSDL rùi lúc load lên gọi đường dẫn đến file ảnh ra là xong

  6. #6
    Ngày gia nhập
    12 2010
    Bài viết
    683

    Mặc định Để lấy tên hình trong database bỏ vào image phải dùng thuộc tính nào

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi thuan Xem bài viết
    vậy anh chỉ em load hình từ database được ko .Em cám ơn nhiều
    Đấy! em nói ngay từ đầu như vậy xem có dễ thương hơn không --> dẫn moi người đi vòng mệt

    Here full luôn

    http://www.mediafire.com/download.php?456lub477cbt15c

    Ủa cái này bên box ASP mà sao post qua đây trời...!!!??

    Cái trên là winform
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi cchangkhongayngo : 04-10-2011 lúc 08:37 PM.

Các đề tài tương tự

  1. Database cách lấy tên các Database trong CSDL
    Gửi bởi hung_3805 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 11-09-2013, 04:04 PM
  2. Bài tập C++ cách tìm tên trong họ tên dùng hàm strstr được không?
    Gửi bởi muadaumua000 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 13
    Bài viết cuối: 14-12-2012, 08:43 PM
  3. Database Làm sao để đẩy dữ liệu image vào database và lấy ra show trong winform?
    Gửi bởi rocky_92 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 05-06-2012, 10:08 PM
  4. Tìm họ tên trong database từ textbox
    Gửi bởi vcphuong trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 26-04-2011, 03:10 PM
  5. Load image từ database lên picturebox trong C#?
    Gửi bởi namroyal88 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 30-08-2009, 10:10 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn