Từ 1 tới 2 trên tổng số 2 kết quả

Đề tài: Cưỡi lợn đi chơi giữa phố: kỳ quặc hay kỳ diệu?

 1. #1
  Ngày gia nhập
  05 2011
  Bài viết
  3

  Mặc định Cưỡi lợn đi chơi giữa phố: kỳ quặc hay kỳ diệu?

  Xã hội càng hiện đại xu hướng mua các phương tiện hiện đại như ô tô, xe máy càng nhiều. Điều đó có nghĩa là môi trường sẽ càng bị ô nhiễm hơn bởi các loại xe “ăn xăng” đó. Làm thế nào để bảo vệ môi trường?

  Người đàn ông sống tại Changzhen, Trung Quốc đã nghĩ ra một phương tiện không ai có thể tưởng tượng được đó là “cưỡi lợn”.

  Ban đầu người dân xã Mianyang cũng rất buồn cười với hình ảnh người đàn ông ngồi trên lưng một con lợn trắng, thong dong trên phố. Nhưng dần dần họ đã rất quen thuộc với hình ảnh ông Chang cưỡi lợn đi làm, đi chơi hay đi chợ rồi. Họ luôn chào đón ông khi thấy ông cùng chú trư đi qua. Chú trư của ông cũng được mọi người gọi là "Green Vehicle".


  Theo ông Chang, cưỡi lợn là một cách tiết kiệm tiền của, bảo vệ môi trường bởi lợn không thải ra các loại khí độc hại như các loại xe chạy xăng dầu. Đôi khi không cưỡi lợn nữa, ông dắt chú lợn của mình đi dạo như hình thức tập thể dục rèn luyện cơ thể vậy.


  Chú lợn của ông tên “Xiao Zi” được ông rất quý. Xiao Zi không những là phương tiện đi lại mà còn là công cụ kiếm sống của ông bởi vì Xiao Zi là chú lợn đực giống. Ông Chang cho biết chỉ cần ngồi lên lưng nó thôi, nó sẽ dẫn ông đi đâu mà ông muốn vì chú lợn này đã quá quen với đường phố ở Mianyang rồi.


  theo Shanghai

 2. #2
  Ngày gia nhập
  09 2011
  Nơi ở
  Nhà Trọ SV
  Bài viết
  9

  haiz... đây gọi là bảo vệ môi trường hả??????
  Con lợn nó ị ra đường phố ông đó bóc bỏ mồm nhai à? Con lợn xương sống nó làm sao bằng con lừa hay con ngựa được mà cưỡi! => bóc lột động vật đến mức khó tin! Mà cưỡi lợn với đi bộ có khác del j đâu mà phải cưỡi con lợn => lười hơn cả con lợn!
  Chắc cụ này vừa chăn heo vừa bán vé số đây mà! =))
  Tôi Ghét Spyware Và Ghét Cả Kẻ Cài Spyware Vào Máy Tính Tôi

  Ai cũng giỏi cả!

Các đề tài tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 22-06-2012, 08:57 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 22-06-2012, 08:50 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 22-06-2012, 07:52 PM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 22-06-2012, 07:50 PM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 22-06-2012, 07:49 PM

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn