Da luôn có cấu tạo khác nhau. Mỗi vùng da với đặc điểm cấu tạo khác nhau cần có một chế độ chăm sóc khác nhau. Và chương trình dưỡng ẩm cho da cũng không phải ngoại lệ. Hãy cùng khám phá bí quyết dưỡng ẩm hiệu quả cho từng vùng da dưới đây:


Dưỡng ẩm cho đôi mắt


Duy trì độ ẩm cho “cửa sổ tâm hồn” luôn là việc khó khăn bởi vùng da quanh mắt thiếu sự bảo vệ của lớp mỡ dưới da, vì vậy lượng nước ở vùng da này dễ bị thất thoát hơn so với các vùng da khác. Mùa đông, nhiệt độ và độ ẩm xuống thấp khiến da càng bị mất nước. Bên cạnh việc sử dụng những sản phẩm chăm sóc mắt chuyên biệt như các loại thuốc nhot mắt, thuốc uống…bạn cần chú trọng thêm những sản phẩm giúp tăng cường độ ẩm cho mắt như kem dưỡng, mặt nạ dành riêng cho vùng da mắt để giải quyết tình trạng mắt đang “khát nước".


Dưỡng ẩm cho làn môi


Làn môi nứt nẻ, khô ráp thậm chí chảy máu là ám ảnh của nhiều người mỗi khi thời tiết vào mùa khô hanh. Để mãi giữ được đôi môi gợi cảm, mềm mại, bạn hãy tập cho mình thói quen chăm sóc đôi môi như sau:
- Dùng kem, sáp dưỡng môi trước khi tô son. Nếu sử dụng son môi cũng nên chọn son có thành phần dưỡng ẩm và thành phần chống nắng.
- Tuyệt đối không liếm môi vì thói quen đó chỉ làm cho môi ẩm trong một thời gian ngắn. Sau khi nước bọt khô, thành phần nước trên môi cũng “bốc hơi” theo khiến môi càng thêm khô nẻ.
- Không bóc những lớp da chết trên môi, nên dùng một chiếc khăn ấm đắp lên môi từ 5-10 phút để làm mềm môi, loại bỏ tế bào chết, sau đó bôi kem dưỡng môi giúp làn môi mềm mại.
- Uống nhiều nước và tăng cường ăn hoa quả, rau xanh để cung cấp vitamin và khoáng chất cho làn môi.

Đến với World Nail – Trung tâm dạy chăm sóc da (day cham soc da) uy tín, chuyên nghiệp cho các học viên.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
:

CÁC ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO CỦA WORLD NAIL SCHOOL

CHI NHÁNH QUẬN PHÚ NHUẬN

183 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
08 2244 6069 – 0936.554.447 (Mss Phúc)
CHI NHÁNH QUẬN 3

184 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

08 2217 0487 – 0936.554.446 (Mss Loan)