Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất, không thể unpack, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
Từ 1 tới 2 trên tổng số 2 kết quả

Đề tài: hàm gì trong turbo c cho chữ chạy ngang qua màn hình??/

  1. #1
    Ngày gia nhập
    03 2008
    Nơi ở
    Hồ chí minh
    Bài viết
    134

    Mặc định hàm gì trong turbo c cho chữ chạy ngang qua màn hình??/

    các anh chị cho em hỏi hàm gỉ trong turbo c thì cho chữ chạy ngang qua màn hình ạ?ai biết thì giúp em với!
    em viết như thế này,mà bị sai chạy không đúng:
    #include<stdio.h>
    #include<conio.h>
    #include<string.h>
    #include<stdlib.h>
    void main()
    {int i;char s[20];
    printf("nhap chuoi:");

    gets();
    scanf("%s",s);
    for(i=1;i<50;i++)
    {
    gotoxy(i,1);
    printf("%s",s);
    }
    }
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    C:\WINDOWS\system32\dllcache\
    Bài viết
    3,007

    Hàm chữ chạy ngang hả dễ thôi mà : mình có hàm cho nó chạy từ dưới lên nè :

    PHP Code:
    void PRint xgoc int ygoc ,int xdich int ydich char xau[] , int tre)

            
    // xgoc , ydoc   : toa do^. sinh text
            // xdich , xdich : toa do^. cua cuoi cua text se di chuyen den
            // tre : delay time

        
    {
            
    int i,j=0;
            if (
    xgoc==xdich)
            {
            for (
    j=j<=strlen(xau) ; j++)
            { if (
    xau[j]!=32)
              for (
    i=ygoc i>= ydich i--)
                {
                   
    gotoxy(xgoc,i);putch(xau[j]);
                   
    gotoxy(xgoc,i+1);putch(' ');
                   
    delay(tre);
                }
                else {
    gotoxy(xgoc,ydich);putch(' ');}
              
    xgoc++;
            }
            }

        } 



    ứng dụng :

    C Code:
    1. void main(void)
    2. {
    3. textcolor(10);
    4.   PR(42,16,42,10,"Truong Dai Hoc Cong Nghe Thong Tin" , 10);
    5.   PR(42,16,42,15,"   ø+ Bui Tan Quang - CN1K7D1 +ø  ",30);
    6. }



    P.S :
    Gợi ý :
    bạn có thể làm 1 hàm thực hiện tự chạy nhiều kiều cùng lúc : ngang, dọc , lên, xuống, chéo ,...
    tùy theo tọa độ nhập vào. Trên kia mình chỉ đưa ra 1 ví dụ thôi. Các trường hợp khác cũng ý tưởng như thế.
    ( Cố gắng nha )

    Còn nữa : Bài bạn đã vi phạm nội quy đó. Đề nghị bạn đọc kĩ nội quy trước khi tham gia. (Lần sau nhớ cho code vào tag code nha ! để như thế ko cẩn thận bị xóa bài ko rõ nguyên nhân đấy)
    Chúc bạn thành công
    thân
    langman
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi langman : 06-04-2008 lúc 11:10 AM.
    ^_,^

    Facebook : https://www.facebook.com/langmaninternet

    Bùi Tấn Quang

Các đề tài tương tự

  1. Có cách nào khai báo dãy kí tự trong C++ chạy trên Turbo C như thế này không?
    Gửi bởi tanhien90vn trong diễn đàn Thảo luận, góp ý code C/C++ của bạn
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 19-11-2011, 12:08 PM
  2. Làm sao để Turbo C ko chạy 100% CPU
    Gửi bởi iexplore trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 21-06-2011, 05:36 PM
  3. Tính thời gian chạy trong Turbo C
    Gửi bởi phuonggm trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 27-10-2010, 01:43 AM
  4. Trong lúc đang chạy vòng lặp có cách nào ngừng ngang đc ko?
    Gửi bởi shinichimars trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 02-07-2009, 12:04 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn