Từ 1 tới 2 trên tổng số 2 kết quả

Đề tài: quản lý khách sạn hướng đối tượng?giúp mình phân tích cái huhu

  1. #1
    Ngày gia nhập
    10 2010
    Bài viết
    0

    Question quản lý khách sạn hướng đối tượng?giúp mình phân tích cái huhu

    Mình đả học hướng đối tượng C# rùi mình lúc đó mình viết trên console. giờ làm bài trên windownform mình không biết tao đối tượng rui gọi cho mổi event.
    vidu:
    -có hai đối tượng phong(maphong, tenphong, maloaiphong, matrangtrai)(trang thái bận/ranh) và đối tượng phieuthêu(maphieuthu, tenphieuthu, maphong...)
    -khi ta click nut thêu thì cần phải chuyển matrangthai (từ ranh->bân) và lưu thông tin xun phiếu thu
    Cho mình hỏi vậy mình nên tạo đối tượng phiếu thu có maphong , matrangthai/giúp mình giải quyết vấn đề cái.
    Nếu ái có demo về C# HDT ma không viết trên console cho minh xin tham khao vơi. thanks mọi người

  2. #2
    Ngày gia nhập
    01 2011
    Bài viết
    189

    nick của mình vietvoquoc90 có gì thì liên lạc qua cái này.Mới làm bên window nên có gì giúp cho.Không biết nhiều nên k dám nói nhiều.hj

Các đề tài tương tự

  1. Làm sao ẩn đi textbox trong java nhỉ các bạn, mò mãi không ra huhu
    Gửi bởi luonghuynh2525 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Java
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 21-11-2013, 05:31 PM
  2. Bài tập C++ giúp mình làm bài này vs đc ko? mình học dốt môn này lém à.huhu
    Gửi bởi Khuc Trang trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 08-09-2012, 03:56 PM
  3. Mong các Pro giúp em về cái Tabcontrol, gấp lắm, huhu giúp em
    Gửi bởi ndp1007 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 09-05-2010, 08:33 PM
  4. dùng stack để cộng hai số lớn (sai ở đâu nhỉ??? huhu)
    Gửi bởi giangnk trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 14-12-2007, 09:42 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn