Từ 1 tới 6 trên tổng số 6 kết quả

Đề tài: cách lấy đường dẫn thư mục trong asp.net

  1. #1
    Ngày gia nhập
    10 2009
    Nơi ở
    Việt Nam
    Bài viết
    359

    Mặc định cách lấy đường dẫn thư mục trong asp.net

    chào các bạn! trong winform có tool FolderBrowse để lấy 1 đường dẫn tới 1 thư mục đc chọn! nhưng trong asp.net mình ko thấy có mà chỉ có FileUpload bắt mình phải chọn file, mình muốn browse đến 1 thư mục và set đường dẫn đó vào textbox thì pải làm thế nào, mong hồi âm!
    Muốn thành công thì đừng thất vọng - nhưng nếu có lúc thất vọng thì cứ làm việc trong sự thất vọng đi.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2009
    Nơi ở
    Việt Nam
    Bài viết
    359

    Mọi người cho mình ý kiến với! làm sao để lấy được đường dẫn thư mục bi giờ? (ý mình là muốn có 1 tool giống như FileUpload đó sau khi trỏ đến thư mục muốn trỏ click ok thì nó lấy đc đường dẫn đó và add vào textbox. mong hồi âm
    Muốn thành công thì đừng thất vọng - nhưng nếu có lúc thất vọng thì cứ làm việc trong sự thất vọng đi.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    01 2011
    Bài viết
    189

    Bạn xem cái này thử:
    Code:
    protected void Page_Load(object sender, EventArgs e)
            {
                Label1.Text = "Thông báo tình trạng";
            }
    
            protected void Button1_Click(object sender, EventArgs e)
            {
                if (File1.Value.ToString() == "")
                {
                    Response.Write("Bạn chưa chọn file để upload");
                    Label1.Text = "Thông báo tình trạng";
                }
                else
                {
                    string taptin = "";
                    taptin = File1.PostedFile.FileName;
                    //tenfile = taptin.Substring(taptin.LastIndexOf("\\")+1,taptin.Length-taptin.LastIndexOf("\\")+1);
                    File1.PostedFile.SaveAs(Server.MapPath("upload\\") + taptin);
                    Label1.Text = "Bạn đã upload thành công";
                }
            }
    Mình dùng Fileupload1 và File1 trong code là Fileupload hay sao đó.Tại chưa xem lại nên không chắc mấy cái đó.Mong bạn thông cảm!!Có gì thì pm lại rồi làm tiếp .Hope reply!

  4. #4
    Ngày gia nhập
    10 2009
    Nơi ở
    Việt Nam
    Bài viết
    359

    ý mình không phải thế ý mình là muốn lấy cái đường dẫn tới thư mục chứ ko pải filename giống winform thế này:
    Muốn thành công thì đừng thất vọng - nhưng nếu có lúc thất vọng thì cứ làm việc trong sự thất vọng đi.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    10 2010
    Bài viết
    518

    Theo m biết vì lý do bảo mật nên đường dẫn của file là ko lấy được, khi bác dùng input type=file thì nó chỉ lấy dc file name thôi, bác thử ngay trong sự kiện onchange của thẻ input sẽ thấy.

  6. #6
    Ngày gia nhập
    10 2009
    Nơi ở
    Việt Nam
    Bài viết
    359

    Mặc định cách lấy đường dẫn thư mục trong asp.net

    vậy không có cách nào để lấy sao :(. help me!
    Muốn thành công thì đừng thất vọng - nhưng nếu có lúc thất vọng thì cứ làm việc trong sự thất vọng đi.

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn