Đây là vùng da có ảnh hưởng trực tiếp đến sự gợi cảm của bạn, vì vậy hãy chăm sóc da cổ đều đặn và kỹ lưỡng như da mặt. Do tuyến dầu tại vùng da cổ của phụ nữ ít hơn nam giới nên vùng da này rất dễ bị lão hóa, thô sần và xuất hiện nếp nhăn vào hàng cao nhất. Để vùng da cổ luôn săn chắc và ngăn nếp nhăn xuất hiện hãy làm theo những khuyên sau đây:

- Sử dụng kem dưỡng ẫm, chống nhăn dành riêng cho vùng da cổ.
- Để nếp nhăn cổ khó xuất hiện, cách đơn giản nhất là thực hiện những động tác massage cổ kết hợp với kem dưỡng. Tư thế massage cổ chính xác là bắt đầu từ cằm vuốt xuống dưới, vuốt sang hai bên để tránh tích mỡ dứoi cằm. Ngoài ra do số lượng hạch bạch huyết tại vùng cỏ khá dày đặc nên khi thực hiện massage theo chiều xuôi từ trên dưới sẽ giúp cơ thẻ bài tiết độc tố và giải phóng chất dư thừa tích tụ.

- Dùng 2 ngón tay cái nhẹ nhàng day ấn vùng da sau gáy với lực vừa phải đủ để cảm thấy dễ chịu. Đầu tiên day ở giữa, sau day dần sang vùng da bên, theo chiều từ trên xuống dưới rồi lại từ dưới lên trên 15-20 lần, mỗi ngày thực hiện 2-3 lần. Cách vận động này giúp thư giãn hệ thần kinh , tăng cường sức khỏe cho các đốt sống cổ và ngăn ngừa nếp nhăn hữu hiệu.

- Hãy chắc chắn rằng những chiếc áo len cao cổ và khăn quàng cổ của bạn phải được dệt từ chết liệu tốt như cotton, lông cừu…không chứa quá nhiều nilon hay polyester để hạn chế tối đa sự ma sát của áo và da cổ khiến da trở nên thô ráp.

Đến với World Nail – Trung tâm dạy chăm sóc da (day cham soc da) uy tín, chuyên nghiệp cho các học viên.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:


CÁC ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO CỦA WORLD NAIL SCHOOL

CHI NHÁNH QUẬN PHÚ NHUẬN

183 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
08 2244 6069 – 0936.554.447 (Mss Phúc)

CHI NHÁNH QUẬN 3

184 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

08 2217 0487 – 0936.554.446 (Mss Loan).