Phần mềm đăng tin và chức năng làm SEO tuyệt hảo!
Phần mềm đăng tin iNova Forum Poster sau 2 năm chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình. Với tâm thái luôn luôn học hỏi, tiếp thu góp ý của khách hàng để phục vụ ngày càng tốt hơn, iNova luôn định kỳ nâng cấp phần mềm, nâng cấp các gói khuyến mại của mình, cũng như hoàn thiện chính phong cách phục vụ Quý khách hàng.

Và hôm nay, chúng tôi tiếp tục đưa ra loạt bài giới thiệu chức năng của Phần mềm đăng tin rao vặt iNova Forum Poster. Với 1 tính năng thực sự đặc biệt, riêng có và vô cùng hiệu quả. Đó là việc tùy biến soft post bài như một phần mềm làm seo chính hiệu cho web của bạn, giúp bạn nâng pagerank, thêm truy cập và tăng cường uy tín trong chính tâm trí khách hàng của mình.

Phần mềm đăng tin rao vặt tự động là một chương trình hỗ trợ đăng tin rao vặt tự động lên tới 6.300 forum chỉ với 1 lần bấm chuột duy nhất. Giúp bạn giảm tải khối lượng công việc, tiết kiệm thời gian và nhân lực cho nhiều việc khác
PHẦN MỀM ĐĂNG TIN CÓ THỂ LÀM SEO CHO WEBSITE NHƯ THẾ NÀO?

Thứ 1, tính năng tạo hàng nghìn liên kết ngược trong thời gian ngắn
Trong làm seo, tạo backlink là 1 công việc mang lại hiệu quả to lớn. Bình thường bạn phải đăng tin bằng tay để tạo từng backlink cho website, nhưng với phần mềm đăng tin, bạn tạo backlink hàng loạt, hoàn toàn tự động mà không hề suy giảm chất lượng backlink (hoặc bị Google đưa vào sandbox, penalty) do việc tạo backlink này hoàn toàn bình thường, chứ không hề spam link hoặc spam content.

Thứ 2, tính năng ứng dụng spin context hoàn hảo
Với Phan mem dang tin, dù bạn có đăng tin lên hàng nghìn trang, thì các trang cũng mang nội dung hoàn toàn khác biệt, vì phần mềm được tùy biến để tự thay đổi nội dung theo các từ khóa thay thế mà bạn đưa vào.

Ví dụ bạn viết: Tôi rất kết phần mềm đăng tin của iNova thì khi được post lên các forum:
- Diễn đàn 1 hiện là Tôi rất thích phần mềm đăng tin của iNova
- Diễn đàn 2 hiện là Tôi rất khoái phần mềm đăng tin của iNova
- Diễn đàn 3 hiện là Tôi rất kết phần mềm đăng tin của iNova

Với số lượng từ khóa thay thế bạn đưa vào càng nhiều, bài viết sẽ tự thay đổi để có hàng nghìn, hàng triệu trường hợp “ghép nối” khác nhau cho bài viết của bạn. Tính năng thay đổi nội dung này có thể thực hiện được cho cả Tiêu đề bài viết, giúp bạn đăng bài viết lên hàng nghìn trang với hàng nghìn tiêu đề khác nhau. Thậm chí chính bạn còn không tìm ra bài viết ban đầu của mình!

Việc này khiến “ông lớn” Google khoái website của bạn, vì nghĩ rằng ở đây không phải 1 bài viết được đưa lên hàng nghìn trang, mà là hàng nghìn bài viết được đưa lên hàng nghìn trang, và cùng {bàn luận|bàn tán|nói] về website của bạn.

Giống như hàng ngàn phiếu bầu từ hàng ngàn nơi khác nhau, cùng bầu chọn cho bạn!
Và đương nhiên, website của bạn sẽ tăng hạng nhanh chóng. Đây là 1 ưu điểm rất đặc biệt mà không một phần mềm nào khác làm được!

Thứ 3, các bộ máy tìm kiếm có xu hướng thích Diễn đàn hơn
Theo khảo sát cá nhân của iNova, khi tìm kiếm các từ khóa, kết quả cho ra có tới 70-80% là các Diễn đàn . Điều đó cho thấy xu hướng “ngày càng thích forum” hơn của các bộ máy tìm kiếm. Như vậy các bài viết (và website) của bạn được hưởng lợi nhiều hơn khi post bài lên các Diễn đàn .

Với những sự khác biệt đó, tại sao bạn không dùng thử, khi phần mềm đang cho dùng hoàn toàn miễn phí? Hãy click chuột và khám phá: Phan mem dang tin rao vat