Cụ cho biết: “Tui năm nay gần 70 tuổi rồi, không biết nhắn tin đâu. Xem báo thấy nhiều người nhắn ủng hộ Trường Sa quá, tui liền nhờ đứa cháu đi mua một cái sim lắp vào máy nó rồi nhờ nó nhắn mấy chục tin liền, chứ tui đâu có dùng điện thoại. Xem truyền hình, thấy các chú ngoài đó khổ cực nên tui thương lắm mà không giúp được gì”. Cụ nhất định không cho biết tên vì “mọi người ủng hộ sao thì mình làm y chang vậy”.
Còn anh Lê Quý Đông (đường Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM), người vừa nhắn 32 tin cho chương trình trong ngày 28-9, chia sẻ: “Tôi nhận được tin nhắn từ tổng đài thông báo chương trình góp đá qua tin nhắn từ lâu rồi. Nhưng thời gian qua tôi nhận được vô số tin nhắn rác qua điện thoại và sợ cách góp đá này cũng là một chiêu lừa đảo nên tôi không làm theo. Sáng nay đọc báo thấy thắc mắc của mọi người về dùng sim số đẹp nhắn tin chữ in hoa, in thường tôi mới biết chương trình này do Tuổi Trẻ tổ chức nên liền nhắn một lúc được 32 tin. Mỗi tin nhắn đi, tôi lại nhận được một tin nhắn cảm ơn về, cảm thấy rất vui. Ủng hộ cho Trường Sa là việc rất nên làm”.

Anh Phạm Ngọc Anh, đại diện Công ty TNHH thương mại và vật tư xăng dầu Minh Tấn (Q.7, TP.HCM), vừa đến báo Tuổi Trẻ đóng góp 50 triệu đồng cho chương trình “Góp đá xây Trường Sa”. Anh Ngọc Anh cho biết: “Khi biết giám đốc muốn trích 50 triệu đồng lợi nhuận của công ty đem đóng góp cho chương trình này, tất cả anh em chúng tôi đồng tình ngay. Chúng tôi còn muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho Trường Sa. Số tiền ủng hộ không bao nhiêu cả nhưng được làm một việc ý nghĩa, trong lòng tôi cảm thấy rất xúc động”.

Sáng 26-9, ông Nguyễn Hữu Gôn, phó giám đốc Trung tâm TDTT Q.7, TP.HCM, đã thay mặt ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng quận 7 năm 2011-2012 trao số tiền 28.091.000 đồng cho chương trình “Góp đá xây Trường Sa”. Đây là số tiền do các cán bộ, huấn luyện viên, các câu lạc bộ trong trung tâm cùng với học sinh trên địa bàn quận tham gia hội khỏe đóng góp. Ông Gôn cho biết tuy số tiền vận động chỉ 10.000 đồng mỗi vận động viên nhưng ông đã trao đổi với hiệu trưởng các trường, phải cho các em học sinh hiểu số tiền đóng góp là để xây dựng biển đảo, từ đó giáo dục lòng yêu nước ở các em.
Nguồn cung cấp sim số đẹp