Dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân – SunGroup

Quý khách đang quan tâm đến dự án KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI HÒA XUÂN- SUN GROUP là chủ đầu tư.Khu đô thị sinh thái hòa xuân đà nẵng
Dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân được đầu tư bởi Sun Group, là đơn vị đầu tư số 1 tại thành phố Đà Nẵng với các dự án lớn đang được triển khai như: Khu biệt thự biển cao cấp The Sun Villas, Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Novotel Đà Nẵng, Khu nghĩ dưỡng 5 sao Intercontinental, khu làng pháp tại Bà Nà và khu phố đông Han Riverside City. Bài viết khác về SunGroup…

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân được quy hoạch tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Dự án được đặt tại ví trí vô cùng đắc địa về mặt phong thủy cũng như về mặt cảnh quan. Gần Ngũ Hành Sơn và tọa lạc tại ngã ba sông Hàn , sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò với ba mặt giáp sông, hài hòa giữa phong cảnh sông và núi, nằm trong qui hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh đô thị về phía nam. Với mong muốn xây dựng nơi đây thành một khu đô thị sinh thái hiện đại sánh ngang với các đô thị nổi tiếng khác trên thế giới và mang lại một cuộc sống đẳng cấp tại TP Đà Nẵng.


Dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân có tổng diện tích toàn khu 800 ha. Đây sẽ là thành phố hiện đại với đầy đủ các chức năng như: nhà phố, villa sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha … Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân có tất cả mọi điều kiện để phát triển thành một đô thị sinh thái 5 sao cùng các tiện ích nổi trội như: các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoặch một cách tổng thể, đồng bộ, và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên, nhằm đem lại cho dân cư trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

Bản đồ chi tiết khu đô thị sinh thái hòa xuân
Click vào đây xem hình lớn
Được thiết kế bởi tập đoàn SALA đến từ vương quốc Anh. Tập đoàn thiết kế quy hoạch nổi tiếng thế giới.
Trong giai đoạn 1: 17,2 ha cho 1351 nền.
Đường chính rộng 53m và đường nội khu rộng 13,5m.
Giá và tiến độ thanh toán dự kiến :
- Đường 53m: 15 triệu/m2- Đường 13,5m:10 triệu/m2
- Thanh toán trong 3 đợt kéo dài 5 tuần, đặt cọc 100 triệu/lô, thanh toán 50% sau 10 ngày để làm thủ tục sang tên và nộp số còn lại khi nhận sổ sau 5 tuần.
Hãy là những người đầu tiên nắm lấy cơ hội.
Vậy thì cầm máy lên và bấm: 0905 810654 (A. Việt)
Để được tư vấn thêm.
Hoặc mail thông tin cụ thể của quý khách về địa chỉ mail: vanthinhphatland@gmail.com để được cung cấp thông tin sớm nhất.
Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về những thông tin mà tôi cung cấp .