Lễ hội xăm nghệ thuật được tổ chức thường niên tại đền Bang Phra ở Nakhon Chaisi,phía Tây Bangkok, Thái Lan thu hút rất đông người đến dự. Người đi hộitin rằng những hình xăm sẽ giúp họ xua đuổi tà mà và những điều xấu xa


Những hình xăm truyền thống đang được vẽ lên lưng của một người tình nguyện. Ngôi đền này vẫn hàng năm tổ chức lễ hội xăm mình. Hàng trăm người tới đây tham dự mang theo niềm tin, những hình xăm đó có thể bảo vệ họ được những điều xấu.


Rất đông những người đi hội tụ tập để chờ tới lượt được các thày tu vẽ hình xăm mới hay đơn giản chỉ để đợi được chúc phúc.


Người ta tin rằng, những hình xăm con vật nào sẽ khiến người mang biểu tượng ấy có sức mạnh giống con vật ấy. Người đàn ông này đang gầm lên giống tiếng con hổ.


Xăm xong, mọi người sẽ đến khu vực các thày tu để được ban phước.


Người đi hội tin rằng, những hình xăm cho chính các thày tu vẽ sẽ bảo vệ họ tốt hơn, xua đuổi quỷ dữ.


Người ngồi xăm phải chịu đau đớn.Nhiều lời đồn đại cho rằng, không ít người tham dự lễ hội Bang Phra là thành phần xã hội đen.Lễ hội diễn ra vào đúng đợt cao điểm của mùa hè, tuy nhiên, cái nóng hầm hập vẫn không ngăn nổi dòng người ùn ùn kéo về và ngồi hàng giờ dưới nắng.
Sau khi đã có hình xăm, mọi người ngồi vào nơi cầu nguyện.


Một người đi hội phấn khích với hình xăm.Đồ nghề xăm thường là một chiếc que thô sơ.