Từ 1 tới 2 trên tổng số 2 kết quả

Đề tài: Turbor C cùng dosbox

  1. #1
    Ngày gia nhập
    09 2011
    Bài viết
    0

    Mặc định Turbor C cùng dosbox

    mình sử dụng turbor C 3.0 cùng với dosbox nhưng khi dịch chương trình nó báo lỗi không có thư viện

    'CONIO.h' ; 'STDIO.h'

    vậy phải làm sao !!!!!!!!!!

    mình cảm ơn

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2010
    Nơi ở
    Đại học Bách Khoa Hà Nội
    Bài viết
    45

    có thể là bạn chỉ sai đường dẫn của thư mục TC\INCLUDES trong phần Option -> Directory của Turbo C.
    Lưu ý là khi dùng DOSBOX, nếu bạn đánh lệnh mount c d:\tc hay mount c d:\ hay mount c c:\tc thì cần phải điều chỉnh lại thư mục chứa các file headers.
    Khi dùng DOSBOX thì chỉ được thêm chức năng full screen thôi, còn CPU vẫn bị hoạt động hết công suất như khi chạy chương trình 16-bit.
    Chẳng biết mình muốn cái gì nữa :v

Các đề tài tương tự

  1. SoiKeo.com - Cùng STIP sôi động cùng EURO 2012
    Gửi bởi phuthanh7777 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 14
    Bài viết cuối: 15-05-2012, 07:46 AM
  2. ADO.NET Bị lỗi thực hiện câu lệnh update khi nhiều luồng cùng chạy câu lệnh cùng một lúc
    Gửi bởi tuandoi1 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 20-07-2011, 06:51 PM
  3. Chạy đồ họa TurboC++ trên Dosbox?
    Gửi bởi gacongnghiep_cs trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 03-06-2011, 05:10 PM
  4. Cách hiển thị các Sản phẩm cùng thể loại, và các tin cùng chủ đề
    Gửi bởi pvtam2a trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 14-05-2011, 12:52 AM
  5. Khi Việt Nam là một siêu cường [Cùng uống Fristy - Cùng tưởng tượng]
    Gửi bởi thansautk trong diễn đàn Giải trí - Thư giãn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 30-08-2010, 10:41 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn