Trường Trung cấp Đa ngành Vạn Xuân (Hà Nội) được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh 2 ngành học mới hệ Trung cấp chuyên nghiệp chính quy từ năm học 2011-2012, cụ thể như sau:
1. Ngành đào tạo và mục tiêu :
1.1 Ngành Quản lý Nhà đất:
Đây là Ngành học mới được ưa chuộng nhất hiện nay được thiết kế với mục tiêu đào tạo và khả năng hành nghề khi tốt nghiệp sau:
- Đào tạo cán bộ kỹ thuật Quản lý nhà đất trình độ trung cấp chuyên nghiệp, có kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác Quản lý đất đai, nhà cửa và bất động sản; có khả năng quản lý quá trình xây dựng trên địa bàn theo đúng quy hoạch và pháp luật; thực hiện được việc lập các phương án quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; lập và quản lý hồ sơ địa chính; định giá BĐS, quản lý các tòa nhà, thực hành công tác khảo sát đo đạc công trình và thực hiện các công việc chuyên môn khác của ngành quản lý nhà đất.
- Người tốt nghiệp có cơ hội làm việc trong các lĩnh vực sau:
• Quản lý địa chính
• Quản lý tòa nhà
• Quản lý đất đai và bất động sản
• Định giá bất động sản, môi giới và giao dịch bất động sản
• Khảo sát và trắc địa công trình, vv
1.2 Ngành Quản lý và Bán hàng siêu thị
Ngành học mới này đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn và được thiết kế với mục tiêu đào tạo và khả năng hành nghề khi tốt nghiệp sau:
- Đào tạo cán bộ nhân viên quản lý và bán hàng siêu thị ở trình độ trung cấp chính quy. Nội dung khóa học bao gồm những kiến thức và kiến thức kỹ năng chuyên môn về kinh doanh thương mại, quản lý và bán hàng siêu thị, quan hệ và chăm sóc khách hàng, sử dụng thành thạo các thiết bị và phần mềm quản lý bán hàng siêu thị…
- Người học sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tốt nhất tại các vị trí công việc:
• Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp
• Nhân viên quản lý hàng hóa
• Chuyên viên chăm sóc khách hàng
• Chuyên viên trưng bày hàng hóa
• Cán bộ phát triển kinh doanh
• Cán bộ quản lý siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại, vv
2. Văn bằng:
Tốt nghiệp được cấp BẰNG TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP (TCCN) CHÍNH QUY của Bộ Giáo dục và Đào tạo, và được xét HỌC LIÊN THÔNG LÊN CAO ĐẲNG và ĐẠI HỌC CHÍNH QUY cùng khối ngành theo quy định.
3. Đối trượng tuyển sinh và thời gian học:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương - Học 2 năm.
- Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương – Học 3 năm
4. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.
- Tiêu chí xét tuyển: Xét điểm tổng kết học bạ môn học cuối cấp của THCS hay THPT.
5. Kế hoạch nhập học và tổ chức lớp:
- Tổ chức nhập học và khai giảng liên tục nhiều đợt trong năm 2011 và 2012.
- Mỗi đợt nhập học đều tổ chức các lớp học trong và ngoài giờ hành chính (Sáng, Chiều, Tối và Thứ Bảy & CHủ Nhật) đáp ứng nhu cầu tham dự lớp học khác nhau của người học.
- Kế hoạch nhập học và khai giảng cụ thể các đợt khác: Xem trên website: www.vxc.vn hoặc liên hệ với Ban Tuyển sinh của trường.
6. Quyền lợi của học viên
Được giáo dục và tư vấn hướng nghiệp. Học viên được thực hành thực tập tại các doanh nghiệp, đơn vị Việt Nam và nước ngoài có nhu cầu tuyển dụng cao tạo điều kiện cho các em được ưu tiên tuyển vào làm việc ngay khi tốt nghiệp. Học viên trong khi học nếu có nhu cầu đi làm thêm để có thu nhập tự trang trải cho công việc học tập sẽ được Nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí.
Sau khi học xong chương trình Trung cấp chuyên nghiệp chính, học viên có nguyện vọng được bố trí học liên thông thẳng lên Đại học hay Cao đẳng ngay tại trường để lấy bằng Đại học hay Cao đẳng chính quy của các trường Đại học/Cao đẳng liên kết uy tín.
Các lớp học được bố trí thời gian lên lớp linh hoạt trong và ngoài giờ hành chính để thuận lợi cho các đối tượng học viên đang đi làm, hoặc đang theo học đồng thời nhiều chương trình đào tạo khác nhau.
7. Học phí: Theo quy định của Bộ GD&ĐT và của Trường.
8. Hồ sơ: Hồ sơ nộp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chi tiết xem trên trang web của trường: www.vxc.vn
9. Điạ điểm nhận hồ sơ và học:
TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐA NGÀNH VẠN XUÂN
Nhà D15 (tổ 58), Đường Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
(Cạnh Ký túc xá sinh viên Thăng Long)
ĐT: (04) 37688759 / 37950781
Số tư vấn miễn phí: 1800 5555 35
Email: tuyensinh@vxc.vn Website: www.vxc.vn