CAN DIEN TU - Thinh Phat Scale là nhà phân phối Sản phẩm cân điện tử OHAUS-USA tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra Cân điện tử Thịnh Phát còn cung cấp các dòng cân điện tử của Shinko-Japan, Tanita-Japan, VMC-USA, Mettler Toledo-USA.
- OHAUS SCALE : Là nhà sản xuất cân điện tử và thiết bị trong ngành cân hàng đầu của Mỹ. AUS chiếm đến 70% sản phẩm cân trên toàn thế giới. Phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công Ty Cân Điện Tử Thịnh Phát.
- SHINKO SCALE : Là một trong những Công Ty Cân điện tử lớn nhất của Nhật Bản, Shinko chuyên sản xuất các dòng cân chính xác cao, như cân dùng trong thí nghiệm, cân trong ngành vàng vv.. Shinko Japan nỗi tiếng tại Việt Nam với dòng sản phẩm cân VIBRA Shinko và GS Shinko.
- TANITA SCALE : Là Công Ty Cân Lớn nhất của Nhật chuyên sản xuất các dòng cân nhà bết, Hiện tại tainita có mặt trên thị trường Việt Nam là cân điện tử KD-160 ( thay thế cho dòng sản phẩm Tanita KD 1140 đã hết sản xuất từ năm 2007) và dòng cân Tanita KD 200.
- VMC : Là Công ty lớn nhất tại Mỹ chuyên sản xuất thiết bị đo lường cho ngành cân như Load cell và Indicator. Tại Việt Nam biết tới VMC Mang thương hiệu VLC.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÂN ĐIỆN TỬ THỊNH PHÁT
Địa chỉ : 17c5 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại : (08) 62.999.111 - (08) 62.888.666 - (08) 62.999.666
Email : Vo@Canvina.Com
Website: www.thinhphatscale.com - www.canvina.com