1. Giới thiệu


Diễn đàn Sinh viên Hoa Sen là một sân chơi, giải trí lành mạnh, đồng thời là nơi cung cấp các thông tin chính xác và chi tiết về nhà trường và các phòng/khoa; các thông tin học tập, thông tin hoạt động của Đoàn TNCS – Hội Sinh viên trường, thông tin hoạt động của Câu lạc bộ của trường…Bên cạnh đó, diễn đàn còn là nơi để các sinh viên chia sẻ tâm tư, tình cảm, cũng như đưa ra các câu hỏi, thắc mắc, góp ý cho sự phát triển của Trường.
• Diễn đàn hiện tại do bộ phận Đoàn TNCS-Hội Sinh viên trường Đại học Hoa Sen thành lập, quản lý, bảo trợ thông tin và hỗ trợ kinh phí hoạt động.
• Diễn đàn sinhvienhoasen.com được chính thức thành lập vào ngày 15/10/2007, được chuyển giao từ diễn đàn công nghệ thông tin IT4PRO.NET.
• Link truy cập diễn đàn:http://www.sinhvienhoasen.com

• Link truy cập FaceBook :http://www.facebook.com/4rumSVHoaSen

• Hỗ trợ sinh viên :http://www.facebook.com/pages/H%E1%B...72535229495988

• Các câu lạc bộ hiện tại tại Đại học Hoa Sen: FOL (Fire Of Lotus), Kaslite, CLB Tiếng Anh Let's Rendezvous, Nhóm tình thương, CLB truyền thông TIP, CLB Nhiếp ảnh Hoa Sen, CLB Bóng chuyền HVC, CLB Tuổi Xanh, Nhóm nhảy X-storm Crew, SIFE Hoa Sen, CLB Bóng Rổ, CLB Face, Đội văn nghệ xung kích


2. Hướng phát triển


- Tiêu chí 1: Với sự hợp tác chặt chẽ và sự bảo trợ thông tin của Đoàn TN – Hội SV trường, các câu lạc bộ và đội ngũ sư phạm từ các phòng/khoa; diễn đàn mong muốn cung cấp thông tin một cách nhanh chóng nhất và chính xác nhất đến cho toàn thể sinh viên tham gia diễn đàn.
- Tiêu chí 2: Được sự hỗ trợ của các giảng viên, nhân viên và sinh viên các khoá, diễn đàn là nơi để các bạn sinh viên trau dồi kỹ năng chuyên môn cũng như nhiều kỹ năng khác.
- Tiêu chí 3: Ban quản trị mong muốn diễn đàn là nơi để tất cả sinh viên của các khoá, thuộc các khoa khác nhau có thể tham gia giao lưu, học hỏi, chia sẻ và kết bạn.
- Tiêu chí 4: Với mong muốn cùng nhau góp sức xây dựng một trường Đại học Hoa Sen tốt hơn, diễn đàn hy vọng nhận được tất cả các đóng góp chân thành và tích cực của các sinh viên và cựu sinh viên về các lĩnh vực liên quan tới trường.
- Tiêu chí 5: Với đội ngũ quản trị viên do Đoàn TNCS – Hội Sinh viên phụ trách, việc giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ sinh viên sẽ được thực hiện một cách tối ưu và nhanh chóng nhất.


3. Liên hệ

Phụ trách quản lý:

Đ/c Ngô Phước Linh Giang – Bí thư Đoàn trường
Email: giang.ngophuoclinh@hoasen.edu.vn
Đ/c Phạm Minh Quang – Cộng tác viên Đoàn trường
Email: rubydragonxx@gmail.com


Ban quản trị diễn đàn:

Lê Khánh Hưng
Email: admin@sinhvienhoasen.com
Ngô Đặng Quốc Anh
Email: anh.ndq2987@sinhvien.hoasen.edu.vn


Hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng Đoàn - Hội, phòng E203, CS2, ĐH Hoa Sen, Lô 10, Công viên phần mềm Quang Trung.