Tổ chức sự kiện - Cho thuê thiết bị event với mức giá cam kết rẻ hơn 50% so với mức giá trung bình của thị trường nên RISTAR đã nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ rất nhiệt thành từ các Quý khách hàng và Quý doanh nghiệp.

Từ khi thành lập, RISTAR là một trong số Công ty event hoạt động tiên phong trong cả ba lĩnh vực: Truyền thông - Tổ chức sự kiện - Cho thuê trọn gói trang thiết bị tổ chức sự kiện VIP trên phạm vị cả nước.

Trong suốt khoảng thời gian hoạt động, Công ty sự kiện RISTAR luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cả về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả cạnh tranh.

Với lợi thế vượt trội so với nhiều Cty chuyên kinh doanh thương mại, đó là RISTAR đã đầu tư các máy móc trang thiết bị mới và hiện đại, có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng mà không phải thông qua đối tác trung gian khác nhờ đó, sản phẩm do Cty cung cấp luôn có chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất ứng với từng chủng loại.

Hiện tại, Cty cũng là đại lý cấp 1 của rất nhiều cơ quan truyền thông có độ tin cậy cao, như: Thanh Niên, Sài Gòn Giải Phóng, Sài Gòn Tiếp Thị, Doanh Nhân, ….

Chính nhờ vậy, RISTAR cam kết mang đến cho Quý cty một sự ưu đãi tốt nhất cả về giá cả, mức chiết khấu, vị trí đăng tải, thời điểm quảng cáo…. Đây là những yếu tố luôn được các Doanh nghiệp quan tâm hàng đầu trong việc tìm kiếm đối tác để thực hiện. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng là cầu nối của Quý Cty khi cần tạo mối liên hệ với các giới truyền thông để hỗ trợ các Quý Cty trong việc nâng cao thương hiệu của mình và giúp Cty vượt qua những khó khăn khi xảy ra những sự cố, những cuộc khủng hoảng trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Đội ngũ quản lý và nhân viên của công ty sự kiện Phú Tinh hiện nay bao gồm những bạn trẻ từng có thâm niên đảm nhiệm nhiều vị trí cao như: Quản trị thương hiệu, Trưởng phòng Marketing, Trưởng phòng PR, thiết kế viên cao cấp….. tại các Cty của Việt Nam và nước ngoài, nhờ đó họ đã tích lũy kinh nghiệm và gặt hái nhiều thành công từ các lĩnh vực marketing, PR, nghệ thuật, thiết kế và tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, với phong cách trẻ trung, năng động và đam mê nghề, tất cả đã cộng hưởng nên một đội ngũ quản lý đầy năng lực và bản lĩnh.
Hiện tại, RISTAR vừa mở rộng thêm một lĩnh vực kinh doanh mới, đó là: Chuyên nhập khẩu, mua bán và sửa chữa các loại máy móc - thiết bị - phụ tùng của các ngành Điện - Lạnh - Giặt - Bếp công nghiệp. Đối tượng chính mà Cty đang muốn nhắm đến đó là các nhà hàng, khách sạn, khu cao ốc, văn phòng, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện…... Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này đã giúp Cty bước đầu đã nhận được sự tin tưởng của các đối tác lớn.

Công ty event Phú Tinh đã thành lập một văn phòng đại diện, một xưởng SX và một xưởng thiết bị mẫu tại địa bàn tỉnh Đồng Nai.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp: giới thiệu sản phẩm mới, lễ khai trương, động thổ, lễ kỷ niệm …
Dịch vụ cho thuê trọn gói các thiết bị tổ chức sự kiện rối, nhà bạt, âm thanh, ánh sáng, sân khấu, hội trường, MC, Pg, PB, cổng hơi, đồng phục, các máy móc phục vụ event, bàn, ghế, pallet, hoa, mô hình hơi, cổng bong bóng……
Dịch vụ PR (quan hệ công chúng) chuyên nghiệp: Quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, tư vấn xây dựng thương hiệu và giải quyết khủng hoảng, ……..
Lập chiến lược và thực hiện chiến dịch Marketing.

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC
- Tính độc đáo
- Tư vấn và dịch vụ khách hàng hiệu quả
- Kiên nhẫn và thuyết phục
- Làm việc có hệ thống và đồng đội

NHỮNG CAM KẾT CỦA PHÚ TINH
- Đưa ra những ý tưởng mới lạ và sáng tạo cho mọi chiến dịch tiếp thị của khách hàng.
- Luôn đem đến cho khách hàng chất lượng tư vấn và dịch vụ cao nhất bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực Cty đang theo đuổi.
- Bảo mật mọi thông tin của khách hàng theo cách thức chuyên nghiệp.
- Dịch vụ hoàn hảo với chi phí cạnh tranh nhất.
- Đồng hành với khách hàng trong mọi tình huống.

LIÊN HỆ
PRO-EVENT RISTAR CO.,LTD
Xưởng hàng mẫu: 223/112 Phan Đình Phùng, Phường Quang Vinh, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (0613) 940 566 - Fax: (0613) 940 564
Hotline: 0972 699 399 - 0989 511 928
Email: tandai_vo@yahoo.com hoặc thuymy_media@yahoo.com
Web: http://futico.com/vn