Tại Đắc Lắc, Khánh Hòa, Đồng Nai,…trong số vài chục tỉnh thành mà sim so dep VietPay đặt chân tới, ở đâu chiếc Sim kỳ diệu này cũng nhận được sự ngưỡng mộ của bà con về các chức năng hiện đại bất ngờ mà lần đầu tiên họ được biết đến.

Tất cả trong một

Lần đầu tiên được tiếp cận với chiếc sim đa năng và được nghe nhà mạng MobiFone giới thiệu các chức năng của Sim VietPay trong một buổi hội nghị khách hàng được tổ chức gần đây, chị Lý Thị Vân (Tp. Buôn Ma Thuột) chia sẻ không giấu được vẻ ngạc nhiên: “Tôi không ngờ MobiFone lại có chiếc sim so dep kỳ diệu như vậy! Chỉ cần một chiếc sim nhỏ xíu mà tôi có thể bắn tiền cho cả 7 mạng như Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile, SFone và EVN. Ngoài ra, tôi lại còn nạp phí cho 5 game phổ biến nhất hiện nay. Mọi dịch vụ hỗ trợ nạp phí và giải quyết việc chuyển tiền nhầm lẫn đều hết sức đơn giản và miễn phí. Tôi không có lí do gì mà không mua ngay một chiếc Sim VietPay để kinh doanh.”

Anh Nguyễn Văn Thanh, chủ một đại lý tại Đồng Nai cho biết:” Tôi mới sử dụng Sim VietPay được 2 tháng nay và tôi thực sự hài lòng với lợi ích mà nó mang lại” Chỉ tay vào chiếc tủ trong cửa hàng, anh Thanh nói: “Trước đây, tôi phải tích trữ thẻ cào của tất cả các nhà mạng, lại còn phải nhập đầy đủ thẻ cào với các mệnh giá khác nhau. Vừa khó khăn trong quản lý lại bị đọng vốn. Giờ đây, với chiếc Sim VietPay có thể thay thế thẻ cào cho 7 nhà mạng. Đúng là tất cả trong một!”Cửa hàng Ngọc Bích (Kim Mã) - một điểm nạp thẻ sim so dep VietPay


Được biết, VietPay đã hợp tác với ngân hàng Dong A Bank, Techcombank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank và Agribank, cho phép chủ điểm bán hoàn toàn có thể chủ động khi nạp tiền vào Sim VietPay để kinh doanh bằng các thao tác đơn giản trên menu Chuyển tiền từ ngân hàng của Sim hoặc nạp tự động và miễn phí tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Công cụ kiếm tiền đắc lực

Với tính đa năng, Sim VietPay giúp cho bà con không cần phải có nhiều vốn mới trở thành điểm nạp thẻ bởi họ không cần phải tích trữ các loại thẻ nạp của 7 nhà mạng, cũng không cần phải mua đủ các mệnh giá thẻ nạp. Với sự thuận tiện mang lại, Sim VietPay còn gián tiếp thúc đẩy doanh thu của các đại lý lên cao hơn so với hình thức thẻ nạp.

Bà Trần Thị Thắm, chủ quán nước trên phố Triệu Việt Vương ( Hà Nội) cho biết: “Từ khi có chiếc Sim VietPay này, tôi kiếm mỗi tháng từ việc bắn tiền cho khách cũng kha khá, gần bằng với tiền bán thuốc nước. Ban đầu tôi cũng chỉ cần bỏ ra khoảng một triệu nạp tiền làm vốn mỗi lần, sau đó, ai mua bao nhiêu thì tôi bắn bấy nhiêu, mạng nào cũng bắn được hết!”
Góc phố bên cạnh, chú Bùi Văn Mão (Bùi Thị Xuân) , lái xe ôm chỉ vào chiếc biển nhỏ “ Xe ôm + Nạp tiền điện thọai” vui vẻ nói: “ Cái Sim VietPay này hay lắm! Chả cần bao nhiêu vốn, thủ tục lại đơn giản , nhanh và được hỗ trợ miễn phí. Tôi mua chiếc sim so dep này được 5 tháng rồi, mỗi tháng kiếm thêm từ nó gần 2 triệu! Thêm với tiền chạy xe nữa là tôi đủ sống rồi!”

Chúng tôi tìm đến một đại lý lớn có tên Ngọc Bích ( Kim Mã, Hà nội), anh Luận chủ cửa hàng cho biết : “ Mỗi tháng tôi nạp vài chục triệu từ chiếc Sim VietPay. Về sự thuận tiện thì không có chiếc Sim đa năng nào sánh được. Tôi chỉ cần 1 chiếc laptop và điện thoại là bắn tiền thoải mái. Vừa tiện lợi, lại nhanh gọn, lại không lo đọng vốn. So với hơn một năm trước đây khi tôi bán thẻ cào thì doanh thu từ Sim VietPay mang lại cao hơn hẳn.”

Với những tính năng vượt trội và chính sách chăm sóc khách hàng tốt, Sim VietPay đang trở thành sản phẩm yêu thích không chỉ được các chủ điểm ở các thành phố lớn mà còn trở thành hàng hot ở các địa phương. Nhà mạng MobiFone cho biết, lượng Sim VietPay đang tăng lên rất mạnh do các đại lý sử dụng ngày càng nhiều. Các chương trình quảng bá Sim VietPay tại các tỉnh sẽ tiếp tục được đẩy mạnh trong thời gian tới.