"Đồng phục cho công sở - Đã khoe phải khéo" là thông điệp năm nay của nhà cung cấp đồng phục công sở chuyên nghiệp Thành Hưng IDI gửi đến các doanh nghiệp khi chọn mẫu thiết kế để tôn vinh hình ảnh thương hiệu của mỗi công ty.

Năm nay, Thành Hưng IDI đã bỏ qua những quy định cứng nhắc về áo đồng phục, bứt phá trình làng những mẫu thiết kế mang phong cách hiện đại của châu Âu, thể hiện sự sang trọng, lịch sự quyến rũ nhưng lại không làm mất đi nét nhẹ nhàng của người Á Đông. Vẫn là những chiếc sơmi, vest cách điệu, thêm chút điểm xuyến của nơ, khăn… bộ đồng phục văn phòng trở nên có “hồn”, thoải mái, nhẹ nhàng và toát lên vẽ lịch lãm của môi trường công sở chuyên nghiệp.
Phụ trách nhãn hàng Thành Hưng IDI chia sẻ: "Đồng phục là cách tạo ấn tượng chuyên nghiệp tốt nhất đối với khách hàng vì nó thể hiện được nét văn hóa và năng lực của một công ty. Vì thế, để cho ra đời những mẫu thiết kế phù hợp với từng loại hình của khách hàng, bên cạnh mẫu mã cần phải có sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường may, cúc áo, chất liệu vải, phụ kiện đính kèm… khi tư vấn và sản xuất để luôn tìm thấy được biểu tượng của doanh nghiệp, đồng thời bật lên được dấu ấn truyền thông riêng".

Hãng Thời trang công sở Thành Hưng IDI – Chuyên thiết kế thời trang công sở
, đồng phục văn phòng, đồng phục học sinh… chuyên nghiệp.

Tòa Nhà Thành Hưng, 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
ĐT: 04.23.24.1111 – 0925.583.583
E-mail: idi@thoitrangcongso.pro.vn