Kính gửi: Quý khách hàng!!

Để chuẩn bị chào đón một năm mới, Thành Hưng Fashion xin giới thiệu bộ mẫu đồng phục công sở Thu – Đông (2011 -2012) dành cho các đối tác lớn. Năm nay Thành Hưng Fashion biên tập bộ mẫu mới với xu hướng đơn giản hóa các mẫu áo đồng phục, đi sâu về chất lượng và thiết kế công năng phù hợp với từng vị trí làm việc trong các lĩnh vực: nhà hàng, khách sạn, văn phòng...

Cùng với những yêu cầu ngày càng khắt khe từ phía khách hàng, Thành Hưng Fashion ngày càng tập trung vào chất lượng sản phẩm và cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất để làm hài lòng khách hàng. Hãy đến với Thành Hưng Fashion ngay hôm nay để có những ý tưởng mới nhất, những sản phẩm tốt nhất, với tiến độ hoàn hảo nhất và hi vọng khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi nhất!


Chúng tôi cung cấp trọn gói theo quy trình: (1)Thiết kế các bộ phận - (2)Thống nhất và Chỉnh sửa thiết kế - (3)Báo giá và mẫu chi tiết - (4)Sản xuất 1 mẫu/loại sp - (5)Thống nhất và Chỉnh sửa sản phẩm mẫu - (6)Sản xuất hàng loạt - (7)Vận chuyển và bàn giao - (8)Thanh quyết toán và bảo hành sản phẩm.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thành Hưng Fashion – 104-106 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

ĐT: 04 – 23.24.1111