sim số đẹp - Ngày 7/11, nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Kangaroo Mobile đã dâng tặng Học viện Phật giáo Việt Nam gần 100 chiếc điện thoại có đính lá Bồ đề đỏ.

Theo Kangaroo Mobile, món quà này mang ý nghĩa mừng Giáo hội tròn 30 tuổi, đồng thời thể hiện thành tâm của tập đoàn này với hy vọng mang lại cho những người sử dụng món quà sự an lành và thành đạt.

Đại diện Kangaroo Mobile trao quà tặng cho Thượng tọa Thích Thanh Quyết, Phó chủ tịch Học viện phật giáo Việt Nam (Ảnh: sim số đẹp )

Với khẩu hiệu “Điện thoại hàng đầu. Cầu An. Phát Lộc”, tập đoàn này đã nghiên cứu và sản xuất loạt điện thoại với hình lá bồ đề là tượng trưng của phật pháp, từ bi, trí tuệ. Kangaroo mobile là một dòng sản phẩm chiến lược và đã được tập đoàn này đầu tư khá bài bản từ tổ chức, nghiên cứu, sản xuất đến chiến lược tiếp cận thị trường.

Trao đổi với phóng viên, người phát ngôn tập đoàn này cho hay: "Đây là một ý tưởng thiết kế mới mẻ và độc đáo. Kangaroo Mobile đã sản xuất một số lượng hữu hạn điện thoại với hình lá Bồ Đề đỏ dâng tặng lên Giáo hội với mong muốn thể hiện sự quan tâm của tập đoàn đến sự phát triển chung của nền Phật giáo nước nhà. Hơn nữa, cũng qua đây, các vị cao tăng đã ban lễ chúc cho những người sử dụng Kangaroo Mobile được an lành và thành đạt. Điều này có ý nghĩa rất đặc biệt. Bên cạnh những giá trị sử dụng thực tế, chúng tôi mong muốn mang lại những giá trị về tinh thần cho khách hàng”.

Là một ngành hàng mới của Kangaroo nhưng Kangaroo Mobile đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của người tiêu dùng. Theo tập đoàn này, chỉ trong thời gian ngắn sau khi ra mắt, doanh số bán ra đã chạm mốc 10.000 chiếc.

Điểm nhấn của sản phẩm là thiết kế trang nhã, pin lâu, sóng khỏe, tích hợp các tính năng và hỗ trợ dịch vụ tối đa. Giai đoạn đầu, Kangaroo cho ra mắt 9 model K10, K20, K23, K30, K12, K55, K57, K66 và K90, tất cả đều được trang bị 2 SIM 2 sóng online, hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 8GB, chụp ảnh, quay phim, truy cập internet.
Nguồn cung cấp sim số đẹp