Nói tới thời trang công sở là nói tới tính thanh lịch trong thời trang. Nó được khai thác từ mọi cách nhìn khác nhau như sắc màu cho từng xu hướng, chất liệu cho từng xu hướng, và quan trọng nhất là kiểu dáng không quá nhiều thay đổi bởi sự đòi hỏi nhất định từ phong cách thời trang công sở.

Dòng dong phuc cong so thường chia thành nhóm cho những trang phục như:

1. Quần âu + áo sơ mi, giả veston

2. Rope liền có tay hoặc sát nách với áo khoác lửng hoặc giả veston.

3. Chân váy, jupe với áo sơ mi, áo kiểu có cổ, hoặc áo veston…Hãng thời trang công sở IDI – Thành Hưng giới thiệu.

Từ những cách chia nhóm như vậy các bạn có cùng quan tâm có thể đưa tính xu hướng vào trong những bộ trang phục của mình mà không mất quá nhiều sự đầu tư cho thời trang. Bạn chỉ cần tinh tế trong cách cảm nhận xu hướng thời trang từ sắc màu hay kỹ thuật tạo khối của một trong ba sản phẩm của bộ lắp ghép này là bạn đã thành công rồi.

Xu hướng 2011 dành cho dong phuc hoc sinh váy kiểu Hàn quốc lên ngôi.

Chân váy có hơi hướng cổ điển, nét đẹp của sự quý phái và nữ tính, dáng váy xòe cứng hoặc mềm phụ thuộc vào phong cách và cá tính của người sử dụng. Nó là xu hướng đẹp nhưng không dễ sử dụng với chiều cao khiêm tốn của phụ nữ châu Á, nhất là chất liệu cho mùa Đông Xuân cần dày và có sắc màu tươi, rõ nét.

Bạn có thể chọn cho mình những loại chân váy có cách điệu phần tạo dáng như xếp ly, tạo khối từ kỹ thuật cắt may. Với một chút nhấn nhá hay tinh tế trong sản phẩm mang tính xu hướng dong phuc mới này thôi, cũng đủ để mọi người nhìn ngắm bạn như luôn mới và luôn luôn mặc theo mốt mà không quá phải đầu tư nhiều. Với những áo hoa bạn vẫn có thể sử dụng trong bộ lắp ghép, nhưng hãy khôn khéo trong cách chọn phụ trang để bộ trang phục như mới hơn và hợp mốt hơn nhé.