Từ 1 tới 4 trên tổng số 4 kết quả

Đề tài: Cách debug trong microsoft visual c++ 2008 express? Mọi người ai biết hướng dẫn dùm e với nha. Cảm ơn rất nhiều!

  1. #1
    Ngày gia nhập
    05 2011
    Bài viết
    18

    Question Cách debug trong microsoft visual c++ 2008 express? Mọi người ai biết hướng dẫn dùm e với nha. Cảm ơn rất nhiều!

    Có ai biết cách chạy từng bước trong để thấy được kết quả chạy từng biến mà mình muốn biết trong visual c++ 2008 express thì chỉ hộ với nha. thanks nhìu!

  2. #2
    Ngày gia nhập
    07 2010
    Nơi ở
    chỗ kín
    Bài viết
    446

    nhấn

    F9 để đặt break|trace point
    F10 để chạy từng dòng
    F11 chạy đừng dong nhưng nhảy vào hàm; Shift + F11 thoát khỏi hàm



    vào menu

    debug -> windows -> auto để xem biến đang thao tác
    debug -> windows -> local để xem các biến địa phương trong scop đang thao tác.
    debug -> windows -> watch để chỉ định muốn xem biến nào.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    05 2011
    Bài viết
    18

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi pkthanh92 Xem bài viết
    nhấn

    F9 để đặt break|trace point
    F10 để chạy từng dòng
    F11 chạy đừng dong nhưng nhảy vào hàm; Shift + F11 thoát khỏi hàm



    vào menu

    debug -> windows -> auto để xem biến đang thao tác
    debug -> windows -> local để xem các biến địa phương trong scop đang thao tác.
    debug -> windows -> watch để chỉ định muốn xem biến nào.
    Pạn ơi có thể hướng dẫn thêm cho tớ được ko? Tớ thực sự chưa hỉu lắm chẳng hạn như khi đang debug mà hiện ra form nhập dữ liệu vào của ct thì làm thế nào để tiếp tục debug, hay f9 cụ thể là để làm gì? có phải để đánh dấu điểm cần debug đầu và cuối? tớ thử nhưng cứ nhảy tùm lum hết trơn đang debug trong form.h lúc thì nhảy vô debug trong .cpp.thiệt pó tay
    giúp với nhen! thanks nha.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    10 2013
    Bài viết
    1

    link bạn tham khảo:
    http://thanhcuong.wordpress.com/2011/01/09/h%C6%B0%E1%BB%9Bng-d%E1%BA%ABn-debug-ch%C6%B0%C6%A1ng-trnh-trong-visual-studiovisual-studio-debugging-tutorial/

Các đề tài tương tự

  1. Cách tạo file swf trong visual c++ 2008 express?
    Gửi bởi dokhacluan5 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 15-05-2012, 12:19 PM
  2. Hướng dẫn dịch 1 chương trình trong Visual C++ 2008 express
    Gửi bởi rox_rook trong diễn đàn Thủ thuật, Tutorials và Mã nguồn C/C++/C++0x
    Trả lời: 36
    Bài viết cuối: 07-03-2012, 10:37 AM
  3. Sự khác nhau giữa Visual 2008 Express Edition và Visual 2008 Express Edition with SP1
    Gửi bởi quockhanh.K94 trong diễn đàn Công cụ, ebooks C#, ASP.NET, và Windows Mobile
    Trả lời: 9
    Bài viết cuối: 12-07-2011, 11:38 AM
  4. Sử dụng Boland Compiler trong Visual C++ 2008 Express có được không?
    Gửi bởi MrCoc trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 09-05-2011, 09:26 AM
  5. Microsoft Visual C# 2008 Express Edition
    Gửi bởi ductam trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 05-01-2010, 10:09 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn